4. Sự khôi phục khó tin của BCH có chăng là đã được dàn dựng?

0
40

Bitcoin Cash đã đứng đầu bảng xếp hạng trong tháng này. Đồng cryptocurrency này đã tăng lên hơn gấp đôi chỉ trong 18 ngày, & cho tới nay đã vượt qua xa các đồng tiền kỹ thuật số khác trên thị trường. Thế tuy nhiên, một cuộc kiểm tra chặt chẽ hơn về những trình điều khiển giá trị cho thấy một phần của sự khôi phục khó hiểu của BCH là đã được dàn dựng.

Tác giả không hề có ý bôi nhọ BCH vì nó là một trong các đồng crypto sinh lời hơn hẳn so với nhiều đồng coin khác trên market bây giờ. nhưng điều đáng nói ở đây là, bối cảnh xung quanh sự phục hồi gần đây nhất khá kỳ lạ.

Chuyện gì đã xảy ra với bitcoin.com?
Một người dùng bị hack đã thông báo cho tôi vào đầu tuần này rằng Bitcoin.com đã dùng từ viết tắt “BCH” trong ngoặc tròn bên cạnh từ “BTC”. Thông thường, “Bitcoin” được dành riêng cho Bitcoin, đó là blockchain gốc mà chúng ta đều biết. Thay vào đó, trang web lại có “BTC” đặt trong ngoặc tròn bên cạnh “BTC Core”.

Nói cách khác, BCH được đặt trong ngoặc tròn cạnh BTC & Bitcoin được gọi là BTC Core. mọi người có thể tự mình xem trong hình bên dưới:

Đối với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền số, họ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này, tuy nhiên đối với các trader mới, rất khó để họ có thể nhận ra sự kỳ lạ này.

Câu hỏi số một cần được đặt ra là, có bao nhiêu người mua Bitcoin (BCH) & nghĩ rằng họ đã nhận Bitcoin thực (Bitcoin)?

bitcoin.com tự xưng chính mình là “nguồn hàng đầu cho mọi thứ liên quan tới BTC.” Mặc dù trang web không cung cấp nền tảng GD chính thức tuy nhiên người sử dụng có thể mua BTC và BCH bằng cách sử dụng các đường link mà nó cung ứng.

Không rõ trang web đã sử dụng từ viết tắt BCH cho Bitcoin trong bao lâu. Đối với những người trong chúng ta, các người đã theo dõi market được một thời gian, cách mà viết tắt BTC & Bitcoin Cash như vậy thật sự là rất lạ.

Antpool
Một nhóm thợ mỏ earn coin lớn với cái tên Antpool cũng bị buộc tội vì đã pump BCH trong các tuần gần đây. Pool đã tuyên bố khoảng sáu ngày trước rằng nó có trách nhiệm xác nhận hơn 8% toàn bộ các GD BCH. Ngoài việc xác nhận chúng, Antpool còn là được cho là đốt BCH hàng ngày để giảm nguồn cung & tăng lên giá.

đương nhiên, việc pump tiền điện tử không yêu cầu những thiết lập phức tạp như vậy để đạt được mục đích. Pump-and-dump có thể được sắp xếp khá dễ dàng thông qua một nhóm chat trên phương tiện truyền thông xã hội. tuy nhiên Antpool có một vị trí lớn & đặc quyền trong hệ sinh thái BCH, điều này đã gây ra sự nghi ngờ về những hành động gần đây của nó

Theo Tom Lee, Bitcoin Cash đang bị overbought (mua quá mức)
Tom Lee của Fundstrat gần đây đã cân nhắc về hiện tượng của BCH , ông kết luận đồng tiền kỹ thuật số này đã bị overbought. Theo quan điểm của ông, các nhà investment nên gắn bó với BTC nếu họ phân vân không biết nên chọn BTC Core hay Bitcoin Cash.

Trong một phân đoạn trong Fast Money của CNBC, Lee nói:
“Tôi không muốn chọn người chiến thắng & kẻ thua cuộc khi xem xét những đồng coin như Bitcoin và BCH. Cả hai đều có giá trị tuy nhiên nếu tôi đưa ra một loại tiền mới vào ngày hôm nay. Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc mua một sản phẩm có thể thu hút dòng vốn hơn là cái gì đó có khả năng bị overbought.”

Bitcoin Cash đã tăng lên giá thêm khoảng $1.000 trong khoảng từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4, với giá đỉnh điểm là gần $1.600. Đồng Altcoin này đã được điều chỉnh nên nó hiện đang sụt giảm mạnh vào thứ tư và vẫn đang tụt giảm kể từ phiên giao dịch sáng thứ Năm. Ở thời điểm bây giờ, BCH / $ đã sụt giảm 4,6% xuống còn là $1.268.

bài post thể hiện quan điểm của tác giả, nhà đầu tư nên tìm hiểu, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi đầu tư. đầu tư crypto hết sức rủi ro, nhà investment nên tìm hiểu thận trọng. Chúc may mắn!

Tìm hiểu ngay:
====> Thông tin tiền điện tử
====> Tin btc
====> Tin tức Ethereum

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.