B4 các nhà investment tư nhân xem xu hướng tụt giảm giá của BTC là một thời cơ lớn.

0
27

Giá BTC đã tụt giảm kể từ tháng 1 & những nhà phân tích tin rằng việc trượt giá này là do các đợt bán tháo khổng lồ của Fortress và Mt.Gox. nhưng, các nhà investment bán lẻ lại đang nhìn thấy đây là một cơ hội tốt để Gia nhập vào market tiền điện tử.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-ethereum/


Trong suốt lịch sử 10 năm, Bitcoin đã có nhiều lần điều chỉnh lớn. Lần điều chỉnh gần đây nhất xảy ra hồi tháng 1 khi giá BTC khi ấy tụt giảm từ 19.000 $ xuống còn là 6.000 đô la. Đây là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba trong lịch sử khi giá trị đồng coin này đã mất tới 72%.

tuy nhiên lịch sử cũng cho thấy rằng BTC luôn có thể khôi phục từ các lần điều chỉnh lớn trước đó. các nhà đầu tư như Tom Lee & Peter Thiel đã tuyên bố rằng việc điều chỉnh của BTC gần đây sẽ tương tự như những lần cải tiến trước đó và Bitcoin sẽ quay quay lại mức đỉnh trong tương lai.

===> http://blogtiendientu.org/category/tin-tuc-bitcoin/

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, những nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee giải thích rằng khối lượng mới có thể tới từ những tổ chức tài chính, các nhà investment tư nhân và từ các nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy thời cơ để investment vào market tiền mã hóa khi giá BTC đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner – người đồng sáng lập Cty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công – đã tiết lộ rằng các nhà investment trên market OTC (thị trường phi tập trung) đang tìm earn các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ $ để investment vào những đồng tiền số phổ biến nhất trên market.

Ở những market OTC, những nhà investment thường làm việc với những thợ mỏ hoặc những những mập (shark) khác, những người sở hữu lượng BTC đáng kể. investment nhiều tỷ $ sẽ không có tác động ngay lập tức lên market công cộng hoặc market những sàn GD tiền ảo. Tuy nhiên, nếu các nhà investment bắt đầu phân bổ hàng tỷ USD mới vào thị trường này, giá BTC sẽ tăng trong thời gian không lâu nữa.

Gardner nói:
Nhu cầu của thị trường OTC với Bitcoin bây giờ không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.

Thất vọng:

Từ năm 2015, market Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung đã dự đoán sự Gia nhập của những nhà đầu tư từ những tổ chức có market điều chỉnh chặt chẽ như thị trường Bitcoin tương lai do Cboe & CME Group điều hành. nhưng, khối lượng trên các market này cực kỳ nghèo nàn và nhu cầu từ các nhà bán lẻ từ phía tây hầu như không tồn tại.

Jon Matonis – một chuyên gia về tín dụng, là giám đốc của Visa và cũng là đồng sáng lập Bitcoin Foundation cho biết – nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs Tham gia trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà investment tổ chức ở phía tây tham gia vào thị trường cryptocurrency.

bây giờ, ở Nhật Bản và Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào Bitcoin & các đồng tiền kỹ thuật số khác.

tuy nhiên do Bitcoin thiếu đà tăng trưởng, các nhà kinh doanh dự đoán giá BTC sẽ tụt xuống mức 6.000 đô la. và nếu BTC có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải nghiệm một sự khôi phục ngắn hạn.

===> Thông tin tiền mã hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.