Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là những phụ kiện rất tối thiểu, trang bị giá mua khá rẻ

0
17

Trên kệ hàng chính hãng thì p9983 đang là duy nhất sản phẩm đẳng cấp và có mức tiền công bố khoảng 11 triệu đồng. tuy nhiên vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã xuất hiện với mức mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng mọi điện thoại di động tầm trung hoặc iPhone đời kiểu cũ đã qua sử dụng.

>> Khi hầu hết dòng máy p9983 đang được biết tới là một chiếc BlackBerry mức tiền rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người sử dụng chú ý đặc biệt là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc bao da blackberry p9983 được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng ngày xưa.

Giới bán điện thoại mang từ nước ngoài cho biế thành phẩm này đang là nguyên nhân của cơn sốt giống với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi giá rẻ hơn duy nhất nửa so với hàng mới. 1 vài trung tâm chưa sở hữu hàng để bán tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm cao cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Mức tiền công bố ban đầu của chiếc điện thoại di động đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở Sài Gòn thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa sở hữu mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được các đơn vụ cung ứng mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần tất cả thiết bị BlackBerry mang từ nước ngoài giá rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới 100%, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để mang đến duy nhất chiếc BlackBerry tốt nhất, phân khúc p9983 silver là một phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi p9983 sở hữu nhiều vấn đề khi Ra đời. khá nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như duy nhất lựa chọn tuyệt vời cho dòng BlackBerry 10. Mức mức giá ngày nay của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh cùng p9983 thường.

Việc các chiếc p9983 mức tiền rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến tất cả các dòng máy BlackBerry đang cung cấp có xuất xứ rõ ràng.

Điện thoại di động cao cấp đáng mua nhất

Trước tình trạng BlackBerry p9983 “sập” mức tiền và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều người không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình duy nhất “em” di động̣ cấu hình siêu cao cấp mà mức giá rẻ chưa từng trang bị như thế này. đích thực Blackberry p9983 có thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc p9983 đại hạ mức tiền cung cấp tại Việt Nam hiện được chia làm hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, sử dụng Bàn phím AZRTY thay do QWERTY truyền thống. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể bao gồm cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ với nhiều khách hàng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ mức tiền, p9983 đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những phiên bản p9983 gần như đã hết hiện tại thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa thích, phân khúc hiện đại nhất thời điểm này sở hữu thể là mọi dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách hàng không thể sắm cho mình duy nhất chiếc bao da blackberry p9983. Mức mức tiền của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với những chiếc điện thoại p9983.

p9983 là thành phẩm có làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông khách hàng. sản phẩm này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy mẫu điện thoại BlackBerry 10 OS.

công cụ thay thế sở hữu cấu hình mạnh với vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến sản phẩm BlackBerry, tín đồ của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry công bố dừng việc tự làm, cung cấp điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng có thể chỉ chứng kiến những chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 sản xuất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.