BL04 Cá mập càng ngày càng chi phối thị trường tiền điện tử.

0
30

market Altcoin đang chuyển sang một giai đoạn cao hơn khi dòng tiền của các nhà đầu tư có sức ảnh hưởng lớn sắp đổ vào thị trường & đóng một vai trò quan trọng trong thị trường crypto. Thật vậy, sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức tài chính trong GD Bitcoin đang biến đổi thị trường đầy sôi động này. Trong khi đó, những chuyên gia đã tranh luận liệu KH nghỉ hưu có nên bao gồm BTC trong Account 401 (k) hay không.

các tổ chức investment đang thay thế các nhà đầu tư BTC nhỏ lẻ

Nhận định cho rằng những định chế tài chính lớn đang định hình lại thị trường bắt đầu trở nên đúng đắn hơn. Trong một bài báo có tựa đề “Cơn sốt BTC sẽ sụt giảm nhiệt khi những kẻ tai to mặt lớn bước vào thị trường”, Reuters mô tả các thay đổi xảy ra trên market, trong đó nêu rõ:

“thị trường thực sự đã chuyển đổi. các nhà investment nhỏ lẻ khiến giá tăng lên vọt trong năm 2017 đã bị đẩy sang một bên bởi lệnh cấm giao dịch của chính phủ, & hiện nay những quỹ tiền ảo, các cá nhân giàu có và những Cty tài chính được thành lập”.

Theo bài báo của Reuters, sự ra đời của những sàn giao dịch OTC mới được quản lý bởi các ông lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số lớn như Octagon Strategy, Circle, Cumberland và Kraken cũng góp phần làm tụt giảm sự biến động của market.

Sự bùng nổ của những quỹ tiền ảo trên thị trường

Một cuộc khảo sát gần đây của Thompson Reuters, bao gồm hơn 400 khách hàng, đã cho biết rằng cứ 5 doanh nghiệp được khảo sát thì có một doanh nghiệp có KH bắt đầu giao dịch tiền mã hóa trong vài tháng đến.

Một bằng chứng khác là những quỹ dự phòng tập trung vào tiền số tăng hơn gấp đôi trong vòng bốn tháng kể từ ngày 15/02, đạt mức cao kỷ lục là 226, theo Data từ Autonomous NEXT, một nhà cung cấp nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Về vấn đề này, Reuters BC:

“Số lượng tài sản đang được quản lý chạm mức từ 3,5 tỷ USD tới 5 tỷ USD, theo báo cáo của Autonomous NEXT”.

Một số lượng ngày càng tăng lên của những Cty lớn trong ngành tài chính dự tính Gia nhập vào market Altcoin. Ví dụ, CEO Nasdaq Adena Friedman, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, đã chia sẻ, “Chắc chắn Nasdaq sẽ xem xét việc trở thành một sàn GD trong time đến”.

những chuyên gia tin rằng sự tham gia của những tên tuổi lớn như thế sẽ làm cho market ít biến động và có tính thanh khoản hơn.

Một market ổn định & hoàn thiện hơn chắc chắn sẽ thu hút các tổ chức tài chính & có thể khiến chúng để bắt đầu thiết kế các công cụ tiết kiệm cho ACC 401K bằng BTC.

Trong thực tế, các cuộc thảo luận về việc liệu BTC có thể đóng một vai trò nhất định trong kế hoạch nghỉ hưu đã bắt đầu. Ví dụ, Charles Hodge, Tư vấn viên về Dịch vụ đầu tư tại Milliman, thảo luận trong bài báo của mình, “BTC: liệu những nhà hoạch định có nên xem xét nó cho kế hoạch nghỉ hưu”, BTC có cần phải là phương tiện investment phù hợp cho KH nghỉ hưu hay không. Ông kết luận rằng, bây giờ, CN blockchain đã là một cơ hội investment hấp dẫn. Tuy nhiên, ông nói, “Vào thời điểm này, BTC & các loại tiền tệ digital khác không thích hợp cho các nhà tài trợ hưu trí”.

nhưng, thông báo rằng công ty BitcoinIRA, một quỹ đầu tư hưu trí bằng Bitcoin tuyên đã giải quyết 300 triệu USD trong mười hai tháng qua.

XEM NGAY:
===> Dau tu ICO

===> http://blogico.info/category/review-ico/

===> Du an ICO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.