In decal đẹp, mẫu giấy in decal

0
26

Giấy in decal nước còn gọi là Water slide decal, là một trong những liệu được dùng phổ quát trong dịch vụ in ấn ngành công nghiệp cung cấp hàng sử dụng và thể thao vì cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn những chất liệu decal khác. Đặc thù, thành phẩm in decal nước tiện lợi dùng và thích hợp có đa dạng chất vật liệu như: thủy tinh, gỗ, kim khí, giấy carton, sáp, gạch,…

Giấy decal nước gồm hai thành phần chính là màng nước và đế keo. Mang cấu tạo là màng nước rất mỏng nên có thể bám chắc 1 bí quyết khá. Đặc biệt, giả dụ được phủ thêm chất kiểm soát an ninh như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất khả quan.

Bạn có thể tham khảo thêm in decal chất lượng tại Inlayngay.vn

huong-dan-in-decal-nuoc-1

Để giấy decal nước phát huy hết tác dụng bạn cần lưu ý tới công nghệ in. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn khiến thấp vấn đề này.

Chuẩn bị:

  • Giấy làm cho đế: Giấy màu, bề mặt láng và thấm nước phải chăng.
  • Keo dán giấy
  • Sơn bóng pu và máy phun hoặc bình ké pha sẵn.

Hướng dẫn:

Bước 1: Tráng 1 lớp keo dán giấy lên mặt láng của giấy khiến đế, lớp keo dán phải đồng đều. Lặp lại trong khoảng 2-3 lần bước này cho lớp càng dày càng thấp.

Bước 2: Phủ lên lớp keo một mảng pu mỏng. Bằng máy phun hoặc bình ghẹ.

Bước 3: lúc đã sở hữu sản phẩm của bước 2 được gọi là decal nước. Tiến hành in decal nước, việc in này giống như trên decal PVC, để sản phẩm sở hữu 1 màu trắng lót phía dưới khi dán lên liệu màu tối thì tiến hành in 1 lớp màu trắng sữa lên trước rồi in những màu khác.

khách hàng mang thể tham khảo công nghệ in decal chất lượng tại inDecal.com.

Chúc Anh chị em rộng rãi may mắn và niềm vui!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.