Khả năng màn hình OLED sẽ được tích hợp vào iPhone kế tiếp

0
22

 

Tiên đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 loại máy iPhone khác nhau trong năm 2018, trong đó cả 3 loại máy đều dùng màn hình mặt kính công nghệ OLED tương tự như trên IP X, việc này sẽ làm cho giá bán ra của tất cả các phiên bản iPhone quảng cáo trong năm 2018 bị đưa lên cao hơn.

Đầu năm 2018, Ming-Chi Kuo – chuyên viên đánh giá của hãng KGI Securities, cũng là người từng tiết lộ những thông tin đem tính chính xác cao về gần như tất cả các sản phẩm của Apple trước khi được giới thiệu, khẳng định rằng “quả táo” sẽ cho quảng cáo 3 modelmã iPhone mới sử dụng designtương tự iPhone X vào năm 2018 cùng những tùy chọn kích thước là 5,8-inch, 6,1-inch, và 6,5-inch. Ngoài ra, chỉ riêng 2 mẫu iPhone màn hình 5,8-inch và 6,5-inch là sử dụng màn hình OLED. Mẫu còn lại với màn hình cảm ứng 6.1-inch sẽ dùng kỹ thuật tấm nền LCD tương tự như trên tất cả các dòng từ các iPhone thế hệ trước.

>>>Nếu khách hàng đang dùng tất cả đời iPhone cũ nư iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8 mà sơ ý gặp vấn đề về màn hình iPhone thì có thể đến địa chi thanhtrungmobile.vn để được tư vấn và trợ giúp tốt nhất

Theo Ming-Chi Kuo, loại máy iPhone 6,1-inch sẽ chỉ cần một camera, màn hình không tư vấn kĩ thuật cảm ứng 3D Touch, nhưng thành phẩm có thiết kế giống với trên iPhone X, cùng cùng kỹ thuật mở khóa bằng gương mặt Face id. Ming-Chi Kou tiết lộ đây sẽ là mẫu máy iPhone rẻ nhất quảng cáo trong năm 2018 cùng giá khoảng 550USD.

Tuy nhiên có vẻ như giờ đây Apple đã quyết định thay đổi lại kế hoạch về gần như tất cả các loại máy iPhone quảng bá trong năm nay. Theo tờ báo Economic Times (Hàn Quốc) dẫn lời nguồn tin thân cận từ Apple cho biết “quả táo” đã quyết định sử dụng màn hình cảm ứng kĩ thuật OLED trên cả 3 loại máy iPhone ra mắt trong năm 2018.

Theo đó, 3 phiên bản iPhone mới nhất sẽ được Apple quảng bá trong năm 2018 trong đó iPhone 9 cùng màn hình 6,1-inch; iPhone Xs cùng màn hình mặt kính 5,8-inch và iPhone Xs Plus với màn hình cảm ứng 6,5-inch. Cả 3 phiên bản đều dùng màn hình OLED với bộ vi xử lý A12 thế hệ mới vì Apple phát triển.

Tin tức của Economic Times càng chính xác hơn khi Mới đây một account Twitter có tên Mr.White đã tải lên 1 tấm ảnh, được phỏng đoán chụp trong xưởng sản xuất iPhone thế hệ mới, màn hình mặt kính kích OLED của mẫu máy iPhone kích cỡ 6,1-inch.

Vấn đề sử dụng màn hình OLED chứ không phải LCD trên iPhone 9 sẽ khiến cho giá thị trường của loại máy này bị đẩy lên cao hơn so cùng tiên đoán lúc đầu của Ming-Chi Kou vì giá thành sản xuất của màn hình mặt kính OLED cao hơn đáng kể so với giá thành của màn hình mặt kính LCD thông thường.

>>>Khi quý khách thay tất cả các loại màn hình LCD thông thường, bạn sẽ tiết giảmkhoản phí khá đáng kể, nhiều hơn so cùng màn hình cảm ứng OLED. Mời quý khách biết thêm thử giải pháp thanh trung mobile.

Nhiều nhà phân tích cho biết, Vấn đề update kỹ thuật cũng như giá bán trên gần như tất cả các mẫu máy iPhone mới có thể là một quyết định sai lầm của nhà Táo, khi mà hiện tại thị trường điện thoại di động đang dần trở nên bão hòa và mọi hãng điện thoại di động đang gặp khó trong xử lý khúc mắc thuyết phục người ta update smartphone loại máy mới, bởi vì thế để người ta lựa chọn các loại máy iPhone cùng giá cao hơn là điều không đơn giản gì.

Dẫu sao tất cả các vấn đề này vẫn chỉ là tin đồn. mọi thành phẩm mới của Apple luôn bị hoài nghi trước khi xuất hiện trên thị trường nhưng thực tế lại luôn cho thấy rằng iPhone thế hệ mới luôn có tiềm năng để tiếp tục là “con gà đẻ trứng vàng” cho Apple.

>>>Để update thêm các thông tin tuyệt vời nhất về di động̣ iPhone của Apple, bạn có thể ghé thăm website này thaymatkinhnokiavn.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.