Khánh thành cầu đi lại tại Long An do 4G VinaPhone tài trợ

0
63

Đơn vị Viễn thông 4G VinaPhone kết hợp cùng với tỉnh Long An tiến hành khánh thành, bàn giao 06 cây cầu giao thông vùng quê trên huyện Đức Huệ .Tháng 10/2016, đơn vị Viễn thông VinaPhone đã ký phối hợp cùng với cơ quan Nông nghiệp nông thôn Việt Nam tài trợ quy hoạch 10 cây cầu cho những tỉnh ở vùng sâu xa, còn nhiều gian truân của Đồng bằng dòng sông Cửu Long.

đăng ký 4g vinaphone

ngay khi được UBND tỉnh cũng như các ngành chức năng tỉnh Long An phê duyệt xây dựng, 4G VinaPhone triển khai xây lắp cùng rất quy trình sớm nhất nhằm xong và chuyển giao mang lại địa phương nhằm sớm đưa các cây cầu vào sử dụng giao hàng mang đến đời sống cũng như sản xuất của bà con nông dân.

4g vinaphone bỏ tiền xây cầu

Vào ấy đợt 01 của chương trình sẽ khánh thành và bàn giao 04 cây cầu trong đúng dịp kỷ niệm giải phóng khu vực miền nam, nhất quán đất nước . Những cây cầu bền vững và kiên cố đã khiến thay đổi khuôn mặt vùng quê những xã Mỹ Quý Tây, nhờ đấy xe tải sẽ có khả năng trong tận nơi thu gom nông sản đến bà con nông dân, qua ấy tăng cường việc tiêu thụ những đặc sản của địa phương, mà tiêu biểu đặc biệt là vùng nông sản trồng chanh của huyện Đức Huệ. Big70 Vinaphone

06 cây cầu được 4G VinaPhone khánh thành và chuyển giao trong lượt này còn có chiều rộng lớn 4,5m, tải trọng 3,5 tấn, dài 12,5m – 20m thay thế các cây cầu cũ nhỏ hẹp sẽ tiếp diễn khiến nhiệm vụ thông suốt các con đường nông thôn, không chỉ khiến ĐK phát triển giao thông, thúc đẩy di chuyển cơ cấu kinh tế, lớn mạnh nông nghiệp đi theo hướng cung cấp sản phẩm hàng hóa, góp phần vào phục vụ phát triển kinh tế tài chính, cộng đồng toàn bộ mặt của huyện Đức Huệ nói riêng, cũng giống như tỉnh Long An nói cộng đồng.

trong quãng 25 năm tạo ra tăng trưởng của 4G VinaPhone, bên cạnh việc phát triển kinh doanh, công tác an sinh xã hội với không ít công việc thiết thực giúp người dân, học sinh vùng gian nan, vùng giống như trao khuyến mãi thẻ bảo hiểm sức khỏe cho người nghèo, trao học bổng, sách vở và giấy tờ mang lại học viên, giúp đỡ đồng bào vùng lũ lụt, tổ chức những chuyến tàu nghĩa tình, trao tặng ngay quà, vé tàu xe cho tất cả những người lao động, công nhân các khu chế xuất về quê ăn Tết… Đã phát triển thành những hoạt động và sinh hoạt thường xuyên, có đậm dấu ấn nghĩa tình của VinaPhone.

tại buổi lễ khánh thành cũng như bàn giao cầu VinaPhone kỷ niệm tròn 25 năm có mặt trên thị trường nhãn hiệu 4G VinaPhone. Cùng rất việc khánh thành 06 cây cầu mới mẻ hôm nay, VinaPhone đã hoàn toàn dự án xây dựng cũng như chuyển giao 10 cây cầu vùng quê mới huyện biên giới. Quà tặng tuy nhỏ dại nhưng mà lại góp phần thêm phần tăng trưởng tài chính, xã hội, duy trì an toàn quốc khu vực vùng biên giới. Chúc mừng bà con nông dân Đức Huệ năm nay tiếp tục được đi chúc Tết, chơi xuân tại những cây cầu khang trang, vững chãi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.