l01 Giá Bitcoin hôm nay 29/4: Hết tăng lại giảm

0
39

Nếu như hôm qua Bitcoin đang còn chật vật ở ngưỡng 9.000 đô la, thì cho đến phiên giao dịch sáng nay (29/4) giá BTC đã bật lên trên ngưỡng 9.400 USD.
Sau khi vượt qua ngưỡng 9.000 USD, Bitcoin liên tục duy trì mức giá & diễn biến tích cực. Theo cập nhật mới nhất từ Coindesk, giá Bitcoin hôm nay gia tăng hơn 3,5% giá trị so với ngày hôm qua và hiện đang được giao dịch xung quanh ngưỡng 9.460 đô la.

TÌM HIỂU THÊM:
===> Biểu đồ giá bitcoin
===> Tin tức bitcoin
===> http://xemgiabitcoin.info/category/dao-bitcoin/

Tổng giá trị GD trong ngày không chuyển đổi đáng kể, đạt 7,8 tỷ USD.

Cả thế giới tiền số bùng nổ sắc xanh, tiếp tục hồi phục trong tuần này nhờ vào tâm lý tích cực của các nhà investment, bất chấp lo lắng việc thao túng market từ một số đơn vị lớn.

BTC Cash & BTC Gold, hai phiên bản phân tách của Bitcoin đều tăng giá các giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,1% và 5,4%, giữ nguyên vị trí thứ 4 và 22 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

ETH tiến dần tới mức 700 đô la với tốc độ tăng gần 4,7% những giờ qua, đạt 67,8 tỷ đô la vốn hóa thị trường, bỏ xa đồng tiền đứng sau nó là Ripple với 33,8 tỷ đô la.

EOS liên tục gây lưu ý với tốc độ gia tăng lên giá trị hơn 10%, đạt 18,88 $. Hiện vốn hóa thị trường của đồng tiền này chỉ còn cách Bitcoin Cash khoảng 8 tỷ $. Nếu EOS tiếp tục duy trì phong độ như bây giờ, khả năng đánh bật Bitcoin Cash khỏi vị trí thứ 4 là viễn cảnh hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài EOS, Cardano cũng đang nổi lên là sự thay thế đầy hấp dẫn cho Bitcoin khi chỉ trong 24 giờ qua, đồng tiền này đã tăng lên tới gần 1/4 giá trị, đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa market.

Cardano đang đạt mức giá tốt nhất kể từ hồi 21/2 đến nay nhờ vào việc được niêm yết trên Huobi, sàn GD lớn nhất của Trung Quốc. Đồng tiền này đang dần trở thành một trong các đồng tiền ảo phổ biến nhất tại châu Á nhờ vào khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc khi hơn 69% khối lượng được trao đổi tại Upbit.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.