Những biến đổi trong thiết kế đã đem lại cho BlackBerry Z30 những yếu tố giá trị hơn về năng lực sử dụng

0
50

Một đại lý tại Hồ Chí Minh đã tụt giá mạnh chiếc BlackBerry z30, z10 xuống còn 9,5 triệu đồng. model này từng là đối thủ của tất cả các “bom tấn” 2013 như Xperia Z1, Galaxy Note 3.

Từ mức mức tiền 11,5 triệu đồng, BlackBerry z30, z10 đã được một đại lý ở Hồ Chí Minh xuống giá mua còn 9,5 triệu đồng. Đây là mẫu di động̣ cảm ứng hạng sang nhất của BlackBerry và được đánh giá cao hơn hẳn đàn anh Z10, model vừa có doanh số ấn tượng trong những tháng vừa qua nhờ tụt giá mua 50% còn 4,5 triệu đồng. Đây không phải lần đầu z30, z10 có sự điều chỉnh mức giá phân phối. Mức mức giá lần đầu lên kệ của sản phẩm này lên đến 14 triệu đồng.

>> Phân khúc smartphone BlackBerry thuần cảm ứng là một trong những dòng máy thường xuyên được chú ý đến bởi các người không thích Phím bấm vật lí nhưng thích tên nhà sản xuất BlackBerry. Một trong những chiếc blackberry z30 hà nội đã trở thành một điểm nhấn cho chiếc BlackBerry với hình dáng ngoài vô cùng yêu thích và rất mượt mà trong giải pháp, đây là một trải qua cần sở hữu của một điện thoại di động.

blackberry-z30-trang-gia-re

z30, z10, tương tự Z10, là một smartphone sở hữu chất lượng cung cấp chất lượng. Điều đi đầu bạn theo sát đến khi cầm nắm z30, z10 lên là khối lượng của nó. với khối lượng 170g, z30, z10 biết rõ không phải di động̣ nhẹ nhất trên thị trường, hợp nhất cùng ốp lưng sở hữu vân sần tương trợ nó mang đến cho người yêu thích BB cảm giác biết rõ, đầm tay khi cầm và giữ nó.

Trang bị màn hình Super AMOLED 5 inch với độ phân giải 1280×720 pixel, z30, z10 dường như hơi lạc hậu. bên cạnh đó, ít người trang bị thể hình dung ra sự khác biệt giữa màn hình cảm ứng của z30, z10 với màn hình mặt kính khả năng hiện thị 1080p trên các điện thoại khác. Văn bản hiển thị sắc nét, và màn hình AMOLED hỗ trợ tương đối nhiều trong việc hiển thị rõ nét mọi video.

z30, z10 được tích hợp hai loa âm thanh nổi, tính năng tương tự như trên HTC One, và cả hai loa đều được đặt ở phía sau (chứ không phải là phía trước như HTC One). BlackBerry cho biết sản xuất này sẽ giúp z30, z10 tận dụng bề mặt nơi đặt smartphone để thiết kế bộ khuếch đại. tiếng động phát ra từ loa của z30, z10 khá lớn và khá rõ nét.

BlackBerry đã phải gắn liền thỏi pin của z30, z10 vào thiết bị để có thể tăng dung lượng pin lên 2880mAh. Theo BlackBerry, z30, z10 trang bị thể sống sót trong vòng 25 giờ “dùng bình thướng”, trang bị nghĩa là các bạn chỉ phải sạc nó mỗi ngày một lần.

>> Các điểm nổi bật để BlackBerry đã làm ra một sức hút mới dành cho khách hàng, đây là những điểm tạo nên sự giá trị hơn dành cho BlackBerry z30, z10. Một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng trang bị bền bỉ khá đồng đều về cả mặt chất lượng và làm. với bao da blackberry z10 hà nội các bạn sẽ có thêm lựa chọn dành cho BlackBerry với bất kể dòng máy mức tiền rẻ.

blackberry-z30-trang-cau-hinh

chức năng

z30, z10 được trang bị phiên bản cập nhật hiện đại nhất của phần mềm BlackBerry 10, và đi kèm cùng một loạt bất kỳ tinh chỉnh. những tinh chỉnh được sản xuất để sản xuất cho hệ điều hành dễ dùng hơn, và bao gồm một cửa sổ thông tin mới cho tin nhắn tương trợ khách hàng sở hữu thể giải đáp ngay lập tức mà không cần thoát ứng dụng lúc này của chính bạn.

Một cải tiến đáng theo sát khác, trên ứng dụng lịch, đó là các bạn trang bị thể gửi email cho các người tham gia cuộc họp cùng với các bạn để thông tin bạn đến muộn ở các cấp độ khác nhau. có một thanh trượt cho quý khách hàng chọn mức độ muộn mà bạn muốn thông báo, và thậm chí còn sở hữu lựa chọn để khách hàng thông báo rằng các bạn sẽ không tới cuộc họp. Một khả năng khá tiện lợi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng cách thức trượt sang từ cạnh trái màn hình, cũng được cải tiến cùng dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó sở hữu thể tự nhận thức được gần như tất cả các tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp những tin nhắn này thành một nhóm để khách hàng dễ dàng truy cập. bất kỳ nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với tính năng cải thiện tiếng động BlackBerry Natural Sound, nó trợ giúp người tiêu dùng đối thoại và video chat cùng âm thanh chân thực hơn bằng các bước lấy mẫu âm thanh trong dải tần lớn hơn thông qua bốn micro trên z30, z10.

>>>Đối với BlackBerry, những dòng máy thuần cảm ứng không đem lại nhiều yếu tố tạo nên BlackBerry, Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã được Lên kệ như một chiếc Tablet nhưng đã không giá trị trong thời gian đó, việc Lên kệ của blackberry passport hà nội không các đem đến sự tin tưởng về chất lượng mà nó còn tư vấn người dùng thỏa mãn được sử dụng một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng ngay từ những năm 2012-2013.

Tương tự với các di động̣ cùng tầm giá, z30, z10 sở hữu máy ảnh chính 8.0 điểm ảnh, máy ảnh phụ 2.0 điểm ảnh, pin sở hữu bộ nhớ 2.880 mAh.

Với mức mức giá mới, z30, z10 sẽ phải cạnh tranh cùng tương đối nhiều model cận đẳng cấp, chiếc điện thoại mini của các model hạng sang và những mẫu đẳng cấp của năm trước như Galaxy Note 3 Neo, Sony Xperia T2 Ultra, iPhone 4S 8 GB. Động thái hạ giá của nhà cung cấp lẻ cũng được cho là hợp lý trong bối cảnh bất kể điện thoại hạng sang đang dần trượt mức giá và bất kể sản phẩm mới của BlackBerry cũng sắp được Lên kệ vào cuối năm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.