Những Chú Ý Khi Đổ Mực Máy In Samsung

0
83

Đổ mực máy in là thao tác đòi hỏi kỹ thuật cao. Một số người máy in cá nhân thường chọn cách gọi thợ sửa chữa tới để đổ mực máy in Samsung giúp. Tuy nhiên chỉ cần nắm được các chú ý khi đổ mực máy in Samsung là bạn có thể tự thực hiện công việc này.

Thông thường dòng máy in Samsung sẽ sử dụng loại mực in không từ tính. Đây là điều cần biết khi so với các dòng máy in HP và Canon sử dụng mực in từ tính. Nhiều người dùng máy in cá nhân không có kỹ năng đổ mực máy in thường phải gọi thợ tới hỗ trợ. Mỗi lần thuê đổ mực máy in Samsung người dùng phải trả khoảng 150.000 tới 250.000 VNĐ. Bạn sẽ tiết kiệm được số tiền này nếu như chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm khi đổ mực máy in Samsung.

Sau đây nạp mực in giá rẻ chia sẻ bài viết những chú ý khi đổ mực máy in Samsung bạn hãy thử thực hành ngay trên máy in của mình nhé.

1. Chọn Mua Mực Máy In Samsung Chính Hãng.

Điều đầu tiên người dùng cần tìm hiểu đó là mình đang sử dụng dòng máy in Samsung nào?. Với mỗi loại máy in Samsung thì người dùng lại có các mã mực in khác nhau. Việc mua đúng mực máy in Samsung giúp các sản phẩm in đạt chất lượng, độ nét tốt và đặc biệt là không gây hại cho máy in Samsung. Người dùng nên xem qua thông tin hướng dẫn của máy in để xem máy có thể sử dụng loại mực nào. Ngoài ra trên bao bì của mực máy in cũng có thông tin hướng dẫn người dùng sử dụng với các loại máy in cụ thể.

Xem thêm bài viết khác: đơn vị nạp mực máy in quận 1  uy tín

2. Kiểm Tra Hộp Mực Máy In Samsung.

Mặc dù điểm dễ nhận biết nhất khi máy in Samsung hết mực là việc in mờ, nhòe, không rõ văn bản. Tuy nhiên người dùng vẫn cần tháo hộp mực để kiểm tra kỹ xem đã thực sự hết mực hay chưa. Bởi rất có thể việc bản in mờ, kém chất lượng tới từ những lỗi khác.

3. Vệ Sinh Hộp Mực Cũ.

Trước khi thay thế mực máy in Samsung mới người dùng cần phải vệ sinh sạch sẽ hộp mực. Chỉ cần cậy nắp ngăn chứa mực, sau đó đổ mực thừa vào túi bóng. Việc vệ sinh hộp mực in cũ là điều quan trọng, bởi nếu để pha trộn giữa hai loại mực máy in sẽ có thể làm cho chất lượng bản in bị giảm sút.

Xem thêm: công ty nạp mực máy in quận 3  uy tín

4. In Thử Sau Khi Thay Mực Máy In Samsung.

Khi đã thay thế mực máy in Samsung thành công, người dùng nên thử in các văn bản nháp để kiểm tra chất lượng in, xem mực in có ra đều hay không, có bị nhòe hoặc kém chất lượng không. Thực hiện thao tác này giúp chúng ta có cách xử lý kịp thời nếu thay mực máy in Samsung có vấn đề.

Trên đây chính là 4 chú ý khi đổ mực máy in Samsung mà bất kỳ người dùng máy in Samsung nào cũng phải biết.
Trong quá trình sử dụng máy in Samsung hay các loại máy in khác, có một vấn đề khá nghiêm trọng đó là lỗi tràn mực máy in. Tràn mực máy in dẫn tới giấy in bị lem màu, thậm chí là mực in có thể vương vãi ra các vật dụng trong nhà. Đây là lỗi thường xảy ra trong quá trình thay mực máy in Samsung, người dùng nên tìm hiểu cách sửa lỗi tràn mực máy in để đề phòng khi gặp tình trạng này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.