Chia sẻ kỹ năng SEO website lên top cho dân kinh doanh

0
51

Chia sẻ kỹ năng SEO website lên top cho dân kinh doanh

Các Website hiện nay muốn nhiều người biết đến thì nhất thiết phải cần đến SEO. SEO tốt sẽ giúp cho thứ hạng website của bạn được ưu ái, nghĩa là người dùng sẽ dễ nhìn thấy website của bạn hơn. Do đó, những ai mà đang sở hữu một website bán hàng không nên bỏ qua phương pháp seo website lên top này được. Nhưng bạn đang gặp phải vẫn đề từ khóa của bạn SEO mãi mà không lên top được, đồng nghĩa seo website lên top không thành công. Nguyên nhân có thể bạn chưa nắm rõ được các kỹ năng , mẹo giúp bạn seo website lên top thành công.

Những bước cần lưu ý để thực hiện SEO thành công.

  1. Điều đầu tiên chính là lập kế hoạch SEO cho Website của mình

Nhiều bạn cứ đi linhk, SEO như vậy mà không biết khi nào trang web của mình lên top, đây là cách SEO không hề khoa học. Vậy nên bạn cần lên cho mình một bản kế hoạch hoàn chỉnh sau khi đã phân tích đối thủ cạnh tranh, như vậy bạn mới có thể yên tâm mà nhìn Website nằm trong top công cụ tìm kiếm

2.Lưu ý không được lặp lại URL
Chia sẻ nội dung website của mình đến các website lớn hơn là một ưu điểm bởi vì lượng truy cập nhiều hơn. Nếu muốn tối ưu hóa nội dung tìm kiếm bạn cần phải đầu tư vào từng nội dung sao cho chúng thật khác biệt (độ Unique trên 80%), tránh lặp lại URL để vừa không gây nhầm lẫn cho mọi người và công cụ tìm kiếm google tìm thấy website của bạn dễ dàng hơn.

3.Tối ưu hóa hình ảnh

Hình ảnh của bạn bắt buộc phải tối ưu hóa nếu bạn muốn tăng thư hạng trong công cụ tìm kiếm. Nếu ảnh có kích cỡ quá lớn thì thời gian tải trang sẽ lâu hơn.  Cho nên bạn cần lưu ý tối ưu hóa hình ảnh sao cho hợp lý nhé.

4.Cấm kỵ trùng lặp nội dung

Sao chép nội dung, nội dung giống nhau chính là kẻ thù của công cụ tìm kiếm, vì là website bán hàng nên vẫn còn gặp sai lầm do sản phẩm nhiều dễ bị trùng tên, cách khắc phục là cắt bớt nội dung dư thừa, trùng lặp.

5.Liên kết đến sản phẩm từ trang chủ

Việc liên kết sản phẩm trực tiếp từ trang chủ sẽ giúp người dung thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm, quan trọng hơn là chỉ số Pagerank của sản phẩm sẽ sẽ tăng đáng kể

Trên đây là những lưu ý nho nhỏ dành cho những ai mới bắt đâu tiếp cận đến SEO, đặc biệt là những ai có website bán hàng thì nên lưu ý kỹ lượng, bởi vì kho seo website lên top rồi thì những gì bạn thu về không hề nhỏ đâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here