Giới thiệu sản phẩm mô hình nhà gỗ nhà búp bê Face The Sky H012A

0
39

Giới thiệu sản phẩm mô hình nhà gỗ nhà búp bê Face The Sky H012A

Giới trẻ Việt Nam hiện đang hâm mộ và sắm cho mình những bộ siêu phẩm mô hình nhà gỗ, đây là sân chơi lý tưởng mang đậm chất sang tạo. Xây dựng thương hiệu lâu dài và vững mạnh tại những nước Châu Âu như Đức,Mỹ,Pháp…với tên thường gọi DIY viết tắt của “Do It Yourself” lâm thời dịch “tự chế tạo”. Mô hình nhà gỗ của TINYHOUSE  là sản phẩm được tạo ra từ chính bàn tay của bạn, chỉ cần 1 chút khéo léo và nhẫn nại thì bạn đã sở hữu trong tay một ngôi nhà cho riêng mình. Còn gì hoàn hảo hơn khi chính mình tự làm nên một không gian biệt lập theo đúng thị hiếu của mình. Mô hình nhà gỗ chúng tôi được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, được tạo ngoại hình theo những ngôi nhà đương đại, sở hữu sự phối hợp của các mẫu mã hiện đại, mới lạ nhưng cũng không hè kém phần đẹp mắt, ngộ nghĩnh và dễ thương. Điểm đặc biệt trong mô hình nhà gỗ này là được đồ vật thêm hệ thống … bao gồm sách chỉ dẫn lắp ráp biểu thị bằng hình ảnh,nên khá là dễ hiểu, bạn đam mê thì số đông điều biến thành dễ.

Sản phẩm nhà gỗ Diy nhà búp bê Face The Sky H012A

Nếu bạn là người thích sưu tập các đồ nhỏ nhắn và xinh sắn, thì bạn chẳng thể bỏ qua những mô hình nhà gỗ . Để tạo nên 1 ngôi nhà DIY cần sở hữu các đồ dùng, đồ vật thu nhỏ bé síu, như giường, tủ, đèn, cửa sổ … Đầy đủ các gì thiết yếu mang trong 1 ngôi nhà đều sẽ được diễn tả trong mô phỏng nhà gỗ búp bê DIY.

Mô hình nhà gỗ DIY – Face The Sky H011 được sử dụng làm thiết bị trang trí nhà cửa ,quà tặng handmade,bộ sưu tập mô phỏng. Ngoại hình đẹp mắt như ngàn bầu trời sao trên trời, đẹp lung linh ảo huyền mang lại sự cuốn hút của sản phẩm. Những vật dụng được mang tỉ lệ chuẩn xác tới từng chi tiết. Chất liệu của đồ nội thất được mô phỏng chuẩn xác như bàn ghế bằng gỗ, rèm cửa bằng vải hay các cuốn sách bằng giấy. Ngoài ra khi tự tay lắp ráp thì sẽ giúp vững mạnh trí thông minh, tính sáng tạo cùng khả năng tư duy cao cho người chơi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here