Ngô Thanh Vân tức giận tuyên bố không bao giờ sản xuất phim nữa

0
64

Ngô Thanh Vân tức giận tuyên bố không bao giờ sản xuất phim nữa vì vụ việc một nam thanh niên livestream trong rạp chiếu phim. Đây là hành động không thể chấp nhận được của nam thanh niên này. Vì đây là bộ phim ca nhac hay nên nam thanh niên đã nảy ra ý định livestream để tăng tương tác cho fanpage mà mình quản lý.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn đã phát hành chính thức và thu hút đông đảo người xem mấy ngày qua. Và mới đây, một trang fanpage về phim đã có hành động livesteam lại toàn bộ phim đang trình chiếu trong rạp. Ngay lập tức, livestream đã thu hút số người xem lên đến hơn 3 nghìn. Nhiều người bày tỏ sự hứng thú khi được xem phim miễn phí, nhưng cũng không ít những ý kiến thất vọng về hành động được họ cho rằng “giết chết phim Việt” này.

Ngô Thanh Vân tức giận tuyên bố không bao giờ sản xuất phim nữa
Ngô Thanh Vân tức giận tuyên bố không bao giờ sản xuất phim nữa

Là bộ phim tâm huyết tiền bạc lẫn chất xám của nhà xuất Ngô Thanh Vân, cho nên sau khi biết được hành động livestream của fanpage này, cô đã vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân của mình, “Đả nữ” chia sẻ rằng cô cảm thấy bất lực trước ý thức của những người trẻ xem phim hiện nay.

Xem thêm: Đánh giá phim mới Thor: Ragnarok

Đây không phải là lần đầu tiên, nạn livstream phim Việt diễn ra tại các rạp phim. Việc lén lún với hành động như vậy đã trở thành vấn nạn khiến nhiều nhà làm phim Việt nhức nhối. Không màn đến chuyện doanh thu, nhưng đây thật sự là một hành động vô văn hoá và thiếu ý thức. Nếu thật sự yêu thích điện ảnh, hãy mua chiếc vé vào rạp để thưởng thức trọn vẹn bộ phim từ hình ảnh đến âm thanh chứ đừng nên như vậy, nó không những làm điện ảnh suy thoái và còn cho thấy sự vô ý thức của những người trẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.