Phương pháp chơi tiến lên miền nam online đổi thưởng

0
90
Để thắng game tiến lên miền nam đổi thưởng thì bạn cần có mẹo mới có thể chiến thắng, dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chiến thắng khi chơi nhé. Đây là một số mẹo mình đã thu thập được từ nhiều cao thủ
Mẹo chơi tiến lên miền nam cực hot, chơi là thắng
1. Mẹo chọn bàn chơi và chọn chỗ ngồi
Việc chọn bài chơi vào những trò online rất thiết yếu, bạn vì thế chọn bàn chơi cùng mức cược thích hợp cùng số tiền của chính mình để có khả năng vận dụng được kinh nghiệm đánh tlmn của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu chọn bàn có mức cược to chẳng may thua tuyệt đối trận bạn sẽ mất số tiền lớn, do vậy rất phức tạp vận dụng được điều này.
Người xưa thường có câu ” an cư lạc nghiệp” chọn chỗ ngồi giỏi hướng giỏi cũng hỗ trợ vận may về với bạn rất lớn hơn. Nếu bạn đánh mà và gặp bài đen chắc là do điều này. Thế nên mỗi khi thua liên tiếp mình nghĩ bạn vì vậy đổi khu vực chơi hay đổi chỗ ngồi để tìm một vị trí đẹp hơn vận may tốt hơn để chơi nhé.
so với đánh bài đổi thưởng tlml đổi thưởng ngoài đời thực chắc cần thiết điều này hơn, bài được đánh theo chiều kim đồng hồ. Nếu bạn ngồi ngay sau kẻ đánh dở nhất hội thì cơ hội thắng của bạn lớn hơn, và chọn chỗ ngồi đẹp để bài đẹp hơn. (Tuy hơi mê tín nhưng vẫn có rất lớn người sử dụng đó nha 🙂 ).
2. kỹ thuật quan sát người chơi trong bàn
Đây không những là phương pháp đánh tiến lên miền nam mà hầu hết trò online nào cũng cần điều này “biết địch biết ta”, trăm trận chắc cũng thắng đến 70 đấy nhỉ!!. khoảng những sòng bài điều này vô với cần thiết, khi bạn nhìn nhận và đoán hiểu ra bài cũng như lối đánh của đối thủ cơ hội thắng tạo bạn là cao hơn hẳn.
Một số kẻ mà thường và rình bắt heo của bạn, rất hay đánh lá lẻ để dụ heo của bạn ra để chặt. Bạn nên nhìn nhận những kẻ hiểm nguy như thế này trong sân chơi bởi họ có khả năng lừa bắt heo bạn dễ dàng.
Còn một số tên trong bàn mà cứ ôm bài không đánh được cây nào có thể họ đang có 3 đôi thông hoặc tứ quý chờ bạn ra rồi bắt. Kiểu tân thủ này bắt gặp tương đối nhiều, đánh cực hiểm mà đã ra lá là về nhất liền.
Xem thêm:
3. kinh nghiệm nhớ bài nhanh
thứ nhất khi chia bài bạn cần hiểu ra trong tay bạn đang cầm những lá nào có khả năng đánh như thế nào. Tiếp đó bạn để ý tân thủ trong bàn những ai đánh và đánh mấy con. cố gắng ghi nhớ khoảng những lá đã đánh còn cây nào chưa ra, có ai đang có tứ quý hay đôi thông.
Cách nhớ bài nhanh nhất là bạn xếp lại bài theo ý mình rồi đánh như vậy bạn nhận ra những cây bài nào đã ra và chưa ra. Bài khá dễ nhớ nên bạn quan sát 1 lần là có khả năng nhớ được.
Trí nhớ tốt và linh hoạt là điều thiết yếu để một người có thể đánh tlmn và, ngoài ra yếu tố may mắn cũng quyết định phần nào đến bài của bạn.
4. Mẹo không để thối “mìn”
Khi gặp những tình huống mà đối phương đánh nhiều bài và đánh đều đôi và sảnh, bạn phải đánh lá heo càng nhanh càng tốt hoặc có đôi thông cũng vì vậy đánh luôn tránh để bị thối.
Nhất là cây 3♠ bạn vì vậy phòng thủ kẻo bị thối là số tiền phạt sẽ rất lớn, do vậy nếu bài bạn không thể đánh quân này về cuối thì cũng vì vậy giải phóng nhanh kẻo bị thối nha!.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.