Thông tin mới nhất về Học phí cao đẳng Xét nghiệm

0
36

Giá Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 thay đổi thế nào là câu hỏi dành được với những sự quan tâm của thí sinh cũng như phụ huynh hiện tại .

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

hiện giờ , ngành Xét nghiệm có trách nhiệm khác biệt quan trọng trong hệ thống Y tế và không ngành nào có thể thay thế được. Tuy vậy nhưng , nhân lực của ngành này đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội việc hành nghề cho những bạn đang căn cứ học ngành Xét nghiệm nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế hiện giờ .

dựa theo quy định tuyển sinh , Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 với với thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông . Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

mức thời gian dạy học Cao đẳng ngành Xét nghiệm là 03 năm và mức thời gian này cũng được tận dụng với Cao đẳng Hộ sinh/Dược/Điều dưỡng. Khi hoàn thành các chương trình học tập, những bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm và có thể xin việc ở với những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên Cả Nước hoặc tiếp tục học lên liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội quy trình làm trong tương lai .

Cập nhật giá Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Sinh viên khi dựa học chuyên môn Xét nghiệm sẽ có mức chi phí cao hơn những nghề khác như: kinh tế, quản trị Mở hiệu thuốc kinh doanh , sư phạm…vì phải dùng đến hóa chất, dụng cụ thí nghiệm, thực hành.

Để đảm bảo uy tín sinh viên sau khi thi xong tốt nghiệp , Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch đã cân nhắc mức chi phí đối với các chuyên ngành . theo đó, học phí Cao đẳng nghề Xét nghiệm năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến đến năm 2018 giá cũng không tăng quá nhiều so với năm ngoái.

Ngoài ra, ban giám hiệu nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó, có chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng ưu tiên là con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, những bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm với những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 dựa mẫu của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
  • 01 Học bạ Trung học phổ thông bản photo có công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước)
  • 01 Y sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thi sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: Các dược sĩ tên, địa chỉ , số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.