Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu chi nhánh Đà nẵng 2018

0
41

Tuyển sinh cao đẳng vật lý trị liệu chi nhánh Đà nẵng 2018 – Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo cho tất cả thí sinh trên cả nước kế hoạch tuyển sinh 2018 cụ thể như sau:

Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng trường y khoa Phạm Ngọc Thạch - địa chỉ uy tín tin cậy dành cho các tân sinh viên1

Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng trường y khoa Phạm Ngọc Thạch – địa chỉ uy tín tin cậy dành cho các tân sinh viên

1. phân tích về Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng

chuyên khoa vật lý trị liệu là cách thức khám chữa bệnh không cần tới thuốc. bệnh nhân sẽ được chữa trị bằng cách xoa bóp, bấm huyệt, điện trị liệu, thủy trị liệu, trị xạ… Đây là cách thức được với các người lựa chọn bởi sẽ tránh được tác dụng phụ của các loại thuốc tây đến sức khỏe.

– thời giờ đào tạo: 3 năm

– Hình thức đào tạo: Thực hành Thực tế và Giảng dạy trên lớp

• Bằng cấp:  chính quy – có thể đào tạo liên thông lên các trường đại học y trên Cả Nước

Hồ sơ xét tuyển chuyên khoa Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng

Trường  y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao Đẳng vật lý trị liệu tân sinh viên theo hình thức ứng tuyển dựa trên kết quả thi của kỳ thi THPT Quốc gia. Để đăng ký dự tuyển bạn cần chuẩn bị 1 bản hồ sơ gồm có các giấy tờ như sau:

1. Bản photo công chứng học bạ THPT
  2. điểm thi kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2017 – 2018
  3. Giấy báo chứng nhận kết quả tốt nghiệp – đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung học phổ thông
  4. Bản photo công chứng CMTND hoặc thẻ căn cước công dân
  5. Giấy tờ chứng nhận là đối tượng ưu tiên – nếu có ( con em thương binh, hộ nghèo…)
  6. Phong bì dán sẵn tem đã ghi rõ Họ tên + số điện thoại người sent + địa chỉ để ban giám hiệu nhà trường gửi Hiệu quả báo trúng tuyển về cơ sở đó.
  7. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Đà Nẵng
  8. 3 ảnh 3×4

Bạn cho nên hoàn thành và gửi hồ sơ tới trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch sớm nhất có thể bởi ban giám hiệu nhà trường đang sử dụng các chương trình ưu đãi giảm học phí cho 100 sinh viên đăng ký sớm nhất. Đồng thời tránh trường hợp khi chỉ tiêu đã đủ bạn sẽ mất đi cơ hội học tập đúng ngành nghề mình mong muốn.

Nộp hồ sơ ngay hôm nay để nhận được ưu đãi dành cho 100 sinh viên đăng ký sớm nhất1

Tại trường Cao đẳng Dược Phạm Ngọc Thạch đã mở khoa đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu Đà Nẵng hơn 10 năm qua và gặt hái được rất nhiều kết quả thành công tốt:

– Hơn 90% sinh viên ra trường có việc hành nghề tại những bệnh viện phòng khám

– Sinh viên ra trường tốt nghiệp loại khá giỏi hơn 60%

– Sinh viên sau tốt nghiệp lành nghề có thể hành nghề nhiệm vụ ngay

Trong quá trình căn cứ ban giám hiệu nhà trường tiến hành Dạy học thực hành sát với công việc Thực tại của một kỹ thuật viên vật lý trị liệu nhất. chương trình thực hành gồm có các kiến thức về vật lý trị liệu và công việc sau khi ra trường bạn cần làm:

– Thăm khám quan sát người bệnh, chẩn đoán Kỹ năng phục hồi.

– Lên kế hoạch điều trị cụ thể cho từng trường hợp cụ thể.

– Hướng dẫn bệnh nhân tập phục hồi chức năng để đạt được kết quả xuất sắc nhất có thể. Vận dụng các bài tập như làm việc ở lên, đi lại, vận động bơi lội, ngăn ngừa các cơn đau hành hạ cho bệnh nhân.

– sử dụng các thiết bị hỗ trợ chữa trị thành thạo (nạng, chân giả, xe đẩy, điện cực…)

– rèn luyện Tiến bộ thuyết giảng hướng dẫn người bệnh tự điều trị tại nhà một cách xuất sắc nhất.

Trường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến1

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến

chuyên khoa Cao đẳng vật lý trị liệu tp hcm được ban giám hiệu nhà trường chú trọng đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên với các năm Tiến bộ. Trường  y khoa Phạm Ngọc Thạch là sự lựa chọn hàng đầu của các em học sinh lớp 12 trong các năm trở lại đây.

Please enter your comment!
Please enter your name here