Bê bối unique thép của tập đoàn Kobe Steel: Bộ Công Thương chưa ghi nhận thiệt hại nào tại việt nam

0
40

Bộ Công Thương xác nhận, hiện chưa tồn tại ghi nhận về bất cứ thiệt hại thực ra nào đến từ việc sử dụng các sản phẩm có sử dụng dòng sản phẩm của tập đoàn Kobe Steel, riêng Toyota nước ta và công ty Honda VN đang trong tiến trình đợi thông tin bắt đầu từ những tập đoàn liên quan tại Japan.

==>> Xem thêm :   http://webooo.net/bo-cong-thuong-thong-bao-ve-bat-dau-thep-xuat-sang/

 

 

 

Tháng 10 năm 2017, thông qua phản ánh của những phương tiện media, Cục cạnh tranh và đảm bảo an toàn người sử dụng tiếp nhận thông tin về việc tập đoàn Kobe Steel của nhật bản làm giả dữ liệu về độ bền chắc của một số dòng sản phẩm nhôm & đồng, một phần trong số dòng sản phẩm này hiện đã and đang được sử dụng trên các sản phẩm xe hơi cung ứng bởi những tập đoàn lớn của nhật bản bao hàm Toyota, Honda, Mazda & Subaru.
nhận thấy vụ việc nêu bên trên có nguy hại ảnh hưởng tới quyền hạn của chúng ta trong tiến trình sử dụng các dòng sản phẩm liên quan; nhằm mục tiêu có thông báo đúng chuẩn để cập nhật, thông báo tới người sử dụng, Cục tuyên chiến và cạnh tranh và bảo đảm an toàn người tiêu dùng đã có văn bạn dạng ý kiến đề nghị những công ty xác định and cập nhật thông tin.

==>> Tham khảo :   http://vietnamairline.edu.vn/bo-cong-thuong-len-tieng-vu-thep-viet-xuat-sang-hoa-ky-che-tao-tai-trung-quoc.vn
Theo thông tin mới nhất đc phát đi từ Cục quản trị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh (Bộ Công thương) trong sạch 24/10/2017, tới thời điểm hiện tại, một vài C.ty đã có văn phiên bản update thông tin tới Cục.
bên trên cơ sở đó, Cục quản lý tuyên chiến đối đầu thông báo để người sử dụng đc biết, hiện chưa tồn tại ghi nhận về bất cứ thiệt hại thực ra nào đến từ việc sử dụng những dòng sản phẩm có sử dụng dòng sản phẩm của tập đoàn Kobe Steel tại việt nam.
công ty ô tô Toyota nước ta & công ty Honda nước ta đang trong quá trình đợi thông báo chính thức từ những tập đoàn lớn liên quan tại Japan. ngay trong khi có thông báo, những công ty sẽ tiến hành các giấy tờ thủ tục report tới Cục nhằm đảm bảo sự an ninh và sự an tâm của chúng ta.
so với những dòng sản phẩm ô tô Subaru, vật liệu duy nhất mà xí nghiệp sản xuất Subaru Corporation mua trực tiếp từ tập đoàn Kobe Steel để sử dụng trong sản xuất xe là những tấm nhôm cán dùng để chế tạo nắp đậy khoang động cơ ( nắp ca-pô xe) trong một trong những xe Subaru bắt đầu từ năm 2003. các Model xe liên quan bao hàm Outback, Legacy, WRX, WRX STI, Levorg, Forester & Subaru BRZ.

Subaru Corporation đã tiến hành kiểm tra và chứng thực rằng những xe Subaru có sử dụng chi tiết nêu trên đều bảo đảm tất cả các nhu yếu bình yên kỹ thuật theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Subaru.

Trước đó, dư luận nhật bản rúng động sau thời điểm tập đoàn lớn Kobe Steel thừa nhận làm giả dữ liệu về độ bền của một số sản phẩm nhôm & đồng cung ứng cho khoảng 500 công ty trên trái đất trong những nghành chế tạo máy bay, ô tô, tàu hỏa & dòng thiết bị quốc phòng.

Vụ bê bối càng ngày càng nghiêm trọng khi 6 nhà phân phối ôtô khét tiếng nhất của “xứ mặt trời mọc” bao gồm Toyota, Mitsubishi Motors, Subaru, Mazda, Nissan và Honda cho thấy thêm đã sử dụng nguyên liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu của Kobe Steel. các hãng xe hơi General Motors & Ford Motor của Mỹ đã mở các cuộc khảo sát.

Bộ Tư pháp Mỹ nhu yếu tập đoàn Kobe Steel trình các hồ sơ liên quan đến vụ bê bối làm giả dữ liệu khi tập đoàn lớn này hiện cung cấp dòng sản phẩm cho đồng loạt ngành công nghiệp tại Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here