Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Tại Hà Nội

0
114

Mỗi khi nhắc đến chuyển văn phòng tất cả các bộ phận trong Doanh nghiệp đều ngán ngẫm và lắc đầu vì lo sợ không biết phải làm như thế nào nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Mọi người đã quen với công việc chuyên môn trên bàn giấy nên không thể đảm nhiệm công việc lao động tay chân vốn rất ít khi sử dụng đến. Thấu hiểu được sự lo lắng của Quý khách hàng: Công ty Taxi tải Kiến Vàng ra đời dịch vụ Chuyển văn phòng trọn gói nhằm giảm bớt những gáng nặng vốn không thuộc những thành viên trong Doanh nghiệp.

Với đội xe nhiều chủng loại khác nhau (xe 500kg, xe 900kg, xe 3 tấn, xe 5 tấn, xe 8 tấn,…), Quý khách hoàn toàn có thể thuê Xe Vận Tải với giá cước phù hợp nhất đối vơí mình. Giá cước chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện này (quý khách vui lòng xem tại bảng giá). Hơn nữa, đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty vận chuyển thường xuyên, chùng tôi luôn đưa ra phương án chiết khấu hợp lý nhất có thể.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Chuyển Nhà Kiến Vàng:

– Vận chuyển văn phòng nhanh gọn, khoa học với phí hợp lý:

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở, kho xưởng thường tốn rất nhiều thời gian, công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ taxi tải vận chuyển, mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

– Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại:

Taxi tải Kiến Vàng là một thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê taxi tải chở hàng. Với chi phí tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.
Năm 1998 từ một đội xe chỉ với 28 chiếc hoạt động tại Hà Nội, sau hơn 10 năm hoạt động với phương châm: “Chung tay xây dựng – Kiến tạo niềm tin” chuyên nghiệp, chất lượng mọi lúc, mọi nơi. Đến nay công ty đã phát triển với 260 chiếc xe và là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải dẫn đầu trên toàn quốc.

– Đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh:

Nhờ dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, tiến lợi, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian “chết” trong quá trình chuyển nhà xưởng, văn phòng, hàng hóa. Do đó, doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí, vừa bảo đảm tiến độ sản xuất.

Quy trình vận chuyển:

Với quy trình vận chuyển khoa học: Để giúp khách hàng có thể có thêm cơ hội tìm hiểu về mình, Kiến Vàng luôn công khai và cung cấp các thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Một trong số đó chính là quy trình sử dụng các dịch vụ.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng khách hàng.
Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.
Bước 3: Thực hiện hợp đồng.
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Taxi tải Kiến Vàng là một thương hiệu đã quá quen thuộc với nhiều cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê taxi tải chở hàng. Với chi phí tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp Kiến Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng.

Trách nhiệm sau vận chuyển:

Với phương châm coi khách hàng là thượng đế, doanh nghiệp vận tải Kiến Vàng luôn giữ vững các cam kết dịch vụ:

Phương châm phục vụ: Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Ý kiến của khách hàng luôn là ý kiến đúng nhất.
Mục đích phục vụ: Đưa ra các phương thức, hình thức vận chuyển thông minh nhất cho khách hàng.
Phong cách phục vụ: Luôn cầu thị với mọi ý kiến của khách hàng. Khi giao tiếp luôn sẵn sàng dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi, xin phép,…
Suốt những năm tháng hoạt động qua, những cam kết dịch vụ này trở thành một biểu tượng đặc trưng của riêng Kiến Vàng, góp phần xây dựng thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và gần gũi hơn với khách hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP KIẾN VÀNG
Hà Nội: Địa chỉ: Số 7, Ngõ 72 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP. Hà Nội.
SĐT: (024) 36 422 422
TP.HCM: Địa chỉ: Số 73/4 Hồ Hảo Hớn, Cô giang, Quận 1, TP.HCM.
SĐT: (028) 36 001 001
Website: http://kienvanggroup.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.