Nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
19

Hiện này, khi lướt vài vòng trên internet chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy các nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng như vậy mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của những nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các câu hỏi khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn vài thông tin thú vị không phải ai cũng biết về những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta rất nhiều lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số điều ít tổ chức đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các mức cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có vài khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình cần chi đắt hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  gói hàng được gửi tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi chúng ta định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được dễ dàng. Do hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– bảo đảm rằng mặt hàng của bạn không thuộc danh sách mặt hàng bị cấm thông quan vào Hoa Kì, hay các mặt hàng đặc biệt theo quy tắc của quy định 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi sản phẩm ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế bạn phải tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.