Những yêu cầu quan trọng của kệ siêu thị

0
19

Những yêu cầu quan trọng khi mua kệ siêu thị bạn nên biết chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được yêu cầu mong rằng bạn sẽ không thể bỏ qua.

Kệ siêu thị hiện nay là một trong sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng. Minh chứng là nhiều người tiêu dùng mua phải sản phẩm chỉ để được một thời gian xảy ra sự cố như cong vênh. Chính vì thế những kinh nghiệm khi lựa chọn mua kệ siêu thị là vô cùng hữu ích và cần thiết cho cá nhân khi lựa chọn.

Tổng hợp kiến thức cũng như chia sẻ dưới đây mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng nhất.

Trọng lượng và khối lượng chịu tải.

Đa số kệ siêu thị được sản xuất thiết kế với mục đích là bày hàng hóa và yêu cầu cơ bản cần thiết đầu tiên đó là khả năng chịu tải, kệ cần được tạo nên sao cho khối lượng hàng hóa trọng lượng chứa được trên mỗi tầng kệ cần tối đa.

Chất liệu làm nên kệ 
Đây có lẽ là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định kệ có đảm bảo được thời gian sử dụng hay không, thông thường để đánh giá được kệ tốt bền và đẹp thì kệ được làm bằng thép nhập khẩu với công nghệ hoàn toàn hiện đại:
Thiết kế kệ phù hợp
Dù bất cứ môi trường công việc gì thì  yêu cầu kệ cần được thiết kế linh hoạt phù hợp với không gian tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng và đem lại sự tối ưu cho người tiêu dùng bên cạnh đó kệ phải được tạo ra bằng những chi tiết dễ dàng kết nối lắp đặt di chuyển hay tháo rời.

 
Tính thẩm mỹ
Để không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng theo thời gian kết hợp sự hài hòa giữa kệ và hàng hóa điểm tiếp xúc đầu tiên đó là tính thẩm mỹ, kệ nên được sơn 2 lớp tĩnh điện với 2 màu chủ đạo đó là trắng và ghi đảm bảo không xảy ra những sự cố hay tránh tác động của những yếu tố từ môi trường bên ngoài đồng như han gỉ và mối mọt, ngoài ra cần co những phụ kiện đi kèm như riềm cài giá, chân kệ hay giá…
Với một vài chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất, để đáp ứng được nhiều yêu cầu và mục đích khác nhau, một trong cách đảm bảo nhất là bạn nen chọn cho mình một đơn vị cũng như địa chỉ đảm bảo được uy tín và chuyên nghiệp nhất.
VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0911.700.928 – 0979.704.838
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: http://vinatech.net.vnhttps://vinatechjsc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.