Tiện ích thể thao tại dự án SaiGon Sports City có gì hấp dẫn

0
57

Sau hàng loạt thành công của các dự án nổi tiếng The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, CDT Keppel Land tiếp tục thể hiện sức mạnh và uy tín của mình qua dự án căn hộ SaiGon Sports City. Đó là dự án phức hợp gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cộng.

du an saigon sports city

Căn hộ Saigon Sports City được kiến trúc và thi công bởi doanh nghiệp cổ phần Keppel land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông). Họ cùng nhau hợp tác và thi công dự án này và kì vọng sẽ mang đến các điều mới mẻ cho những KH mua sản phẩm của họ.

Dự án chung cu quan 2 được chính thức khởi công xây dựng với qui mô oảng 64ha nằm ở quận 2 TP.HCM. Dự án này là một trong những dự án phức hợp lớn nhất giai đoạn này mang ý tưởng kiến trúc rất đặc biệt từ một trọng điểm thể thao Saigon Sports City, đảm bảo sẽ có đếncho khách mua các trải nghiệm mới mẻ và cuộc sống thật thoải mái.

Căn hộ Saigon Sports City được mệnh danh là đô thị thể thao của Sài Gòn sở hữu khu nhà ở cấp cao, khu trung tâm mua sắm cao cấp với chất lượng dịch vụ tiên tiến của một trọng điểm thể thao, mang lại cho khách mua những tiện ích hoành tráng nhất.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 – khu thể thao đẳng cấp

+ Hồ bơi rộng, đạt chuẩn của Olympic sẽ đem đến cho khách mua một vài bộ môn bơi lội tha hồ và một vài phút giây thư giãn để có thể làm hài lòng niềm đam mê của mình.

+ với trọng điểm đào tạo tennis và để cư dân ở đấy mang thể thoải mái rèn luyện những kỹ năng về môn thể thao bổ ích và tăng cường sức khỏe.

+ Sân vân động

+ Hội trường với thể chứa đựng một vài lượng người khá đông

+ trọng điểm huấn luyện thể thao, nơi mà bạn và gia đình sở hữu thể chơi một vài môn thể thao mà mình yêu thích và sở hữu thể đảm bảo sức khỏe của mình.

  • Hệ thống các tiện ích tại dự án SaiGon Sports City được đầu tư rất hiện đại vào hàng nhất nhì tại tp HCM .

Không một số thế, dự án căn hộ Saigon Sports City cũng với những nét đặc trưng của một số dự án khu phức hợp mang một số tổ hợp thương mại lớn cùng một vài tiện ích giáo dục và y tế vượt trội trong khu dân cư.

+ với khu mua sắm tiên tiến, rộng lớn

+ sở hữu hệ thống giáo dục hiện đại, đầy đủ chất lượng

+ bệnh viện tân tiến cùng những thiết bị cần thiết để sở hữu thể đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của khách mua và gia đình

+ Khuân viên cây xanh vui chơi.

+ một vài khu nhà ở của căn hộ Saigon Sports City đều được thiết kế sở hữu phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi cao cấp. Thiết kế tinh tế sẽ mang đến cho KH cảm giác thật thoả thích và ấm cúng.

Dự án căn hộ Saigon Sports City mang khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha bao gồm một số căn hộ chung cư, một số căn nhà và khu phố, một vài khu thương mại có công trình xâ dựng giải trí, trọng tâm thể thao mang chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người, trong đây tỷ lệ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng đảm bảo sẽ mang lại một vài tiện nghi thuận lợi và tân tiến nhất cho cư dân của căn hộ Saigon Sports City

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here