Tips hay gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản và giá rẻ

0
26

Gần đây, Mong muốn vận chuyển hàng hóa quốc tế tại các thành phố lớn của Việt Nam đối với quốc gia như Hoa Kì là rất lớn. Mong muốn gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không chỉ gói gọn những doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu mà một số lượng không nhỏ nhu cầu đến từ người dân và tỉ lệ này đang có chiều hướng tăng nhanh. Bởi Trong vài năm gần đây, số Viêt kiều cư trú và làm việc hay du học tại Hoa Kì là rất lớn và liên tục tăng lên, chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cho người thân, bè bạn, đối tác của mình ở nơi đất khách quê người cũng chiếm một phần không nhỏ trong thị trường.

Mặc dù sự giao dịch thương mại giữa VIệt Nam và Mỹ đã thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc gửi thực phẩm đi Mỹ chưa bao giờ là chuyện đơn giản bởi Hoa Kì, có không ít quy tắc khắt khe khi làm thủ tục thông quan đối với hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một vài Tips hay gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng và giá rẻ.

Tips 1: Ưu tiên các loại thực phẩm
Kinh nghiệm quan trọng hàng đầu trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ chính là lưu ý đến loại hàng hóa bạn dự tính gửi, nên tìm hiểu kỹ xem sản phẩm bạn định gửi có thuộc danh sách các mặt hàng bị cấm, hạn chế gửi đi Hoa Kì hay không, nếu bạn thực hiện tốt bước này, quá trình sử dụng dịch vụ của bạn sẽ hạn chế đi không ít chuyện không may.
Bí quyết Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, cà phê, tiêu, trà, ớt khô, trái cây sấy, bánh kẹo, mứt, Tôm, ghẹ, mực, cá cua, hải sản khô…) sẽ thực hiện thủ tục nhập khẩu nhanh hơn trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Tips 2: Cẩn thận trong quá trình đóng gói
Nguyên tắc về đóng gói: Sản phẩm gửi thực phẩm đi Mỹ phải những quy định sau:
+ Có bao bì, nhãn mác đầy đủ.
+ Trên bao bì ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
+ Hút chân không đối với những loại hàng có bọc nylon.
gửi thực thẩm đi mỹ
Tips 3: Tìm hiểu thông tin về thực phẩm cần tránh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.