Xì gà Montecristo tốt nhất và phổ biến nhất

0
30
Dòng xì gà Montecristo được nhập khẩu hoặc xách tay về Việt Nam phần lớn đều được đóng gói từ công ty sản xuất xì gà hàng đầu trên thế giới Habanos S.A Cigars, trụ sở chính hiện đặt tại Cuba. Các nhãn hàng xì gà nổi tiếng như xì gà Montecristo, Romeo y Julieta, Partagas, Cohiba,… đều có lịch sử hình thành từ nơi đây, ra đời từ đôi tay hết sức lão luyện của các nghệ nhân có hàng chục năm kinh nghiệm.
Các hộp Montecristo được đóng gói bằng hộp gỗ. Nhưng đặc biệt một chỗ, toàn bộ hộp được đóng gói đều được làm từ gỗ Tuyết Tùng rất thơm được dán kín bằng giấy. Xì gà này có 2 loại hộp là xì gà Montecristo hộp 10 điếu và hộp 25 điếu. Logo thương hiệu Montecristo nổi bật với 6 thanh kiếm của hiệp sỹ vô cùng mạnh mẽ và màu vàng rực rỡ đặc trưng của thương hiệu.
Thương hiệu xì gà được lấy cảm hứng đặc biệt từ người anh hùng dũng cảm trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas vĩ đại để đặt tên cho sản phẩm của mình, đây cũng là cuốn tiểu thuyết yêu thích của những người cuộn xì gà tại nhà máy sản xuất ở Havana, nơi nó được thành lập vào năm 1935.
Sự pha trộn cân bằng một cách hài hòa của xì gà Montecristo được tạo ra bởi những lá thuốc cuốn được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của những cây thuốc lá được dùng rộng rãi và tốt nhất thế giới. Mùi vị đặc biệt từ trung bình đến mạnh cùng với hương thơm không thể lẫn lộn đã hấp dẫn cả những người hút xì gà có kinh nghiệm lẫn những người mới bắt đầu hút. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn bằng thủ công với lõi dài.
Vào năm 1935, thương hiệu xì gà Montecristo được cho ra mắt hiện giờ đang chiếm 50% thị phần xì gà và là thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất của Habanos trên toàn thế giới. Hương vị xì gà Montecristo rất đặc biệt phù hợp cho người hút xì gà lâu năm, hoặc thưởng thức trong các sự kiện đặc biệt.
Ngày nay trên thị trường, số seri của những sản phẩm xì gà của thương hiệu này ban đầu chỉ gói gọn trong một nhóm nhỏ được đánh số thứ tự từ 1 đến 5, đã đáp ứng được mọi nhu cầu của những người sành xì gà ở mọi cấp độ từ Montecristo A vĩ đại cho đến Joyitas nhỏ bé. Ước tính xì gà Montecristo chiếm khoảng 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu ra các quốc gia trên toàn thế giới, đưa Montecristo trở thành xì gà bán chạy nhất Havana hiện nay. Hương vị nồng nàn, thơm ngon của Montecristo luôn được những người yêu thích xì gà đánh giá cao.
Montecristo là thương hiệu xì gà có tiếng nhất và chắc hẳn là dòng xì gà được đánh giá cao nhất của Habanos trên khắp thế giới. Nó tạo nên sự chuẩn mực để nhiều người hút xì gà Habanos có thể đánh giá những thương hiệu khác. Xì gà Montecristo là xì gà Cuba bán chạy nhất thế giới và cũng được người sành xì gà tại Việt Nam ưa chuộng vì giá thành phù hợp và chất lượng không thể chê vào đâu được.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.