Xì gà Partagas được lưu trữ trong thời gian dài

0
15

Các điếu xì gà Partagas No.2 cực kỳ đúng chất “Partagas” cơ mà không phải là can đảm và mạnh mẽ ở phần thân hay tạo nên cất nicotin cũng như Partagas No.4. Xì con kê nhiều loại này có ít bởi lẽ vì tiêu hơn hầu hết nhiều xì kê khác cộng loại Partagas, mà lại sẽ ra đời bởi vì ngon đặc biệt của tiêu câu kết cùng với bởi mặn – ngọt hoàn hảo, cân bằng và điều độ tuyệt hảo với bằng lá thuốc. Kết cấu của điếu xì kê các loại này chất lượng cao . Tàn thuốc cực kỳ ổn định , never bị bong ra từng mảng.

Sự khó hiểu của điếu xì con kê cực tốt , rất tốt cháy ra đời một ít bất thường nhưng mà chung lại mùi do cực kỳ dễ chịu. Thực tế thì tất yêu mất 3 năm tuổi để những điếu xì gà này có thể trở nên tuyệt hảo. Cải thiện chút ít vị tiêu cay đã ngon hơn nhưng mà đặc điểm này là chủ quan cộng bám vào bộ yêu thích cá thể của nhà bạn.

Giá xì gà Partagas no4 khá thấp một cách đáng kinh ngạc cho một điếu xì gà chất lượng tốt thơm ngon cùng lưu trữ được thời gian dài. Mặc dù tổn phí so ra phát triển ra chi phí rẻ hơn xì gà Montecristo mà lại xì con gà Partagas mang đến 1 chất lượng tốt đáng chú ý hơn khi đem ra so sánh cùng với Montecristo. Những điếu xì gà này vẫn ghép đôi sáng tạo cùng rất một ly scotch hoặc 1 cốc bia.

Những làn khói thuốc siêu dày, mát lạnh câu kết nhiều phần lớn mùi cùng vì đích thực của xì gà Cuba. Khói dày với mượt như nhung cùng rất chỉ một kết cấu mật hoa ngọt như con phố caramen. Khi bạn hút mang đến gần hai phần bố điếu, 1 vài mùi vì chưng của trái cây khô với một ít vị cam quýt ngọt ngào ban đầu xuất hiện trong vòm họng cộng vị cây tuyết tùng nhẹ với tiêu cay dai dẳng sau lưỡi cộng trong cổ họng mãi chưa tan.

Xì con gà Cuba, xì con gà Cuba Partagas được hiểu mang lại với phạm vi cực kỳ rộng của những vật phẩm với phần đông định dạng, hương bởi khác biệt, phong phú với hoàn toàn sức mạnh. Cụm người xì gà cần yếu không chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhiều điếu xì gà Partagas này. Serie Partagas No.2 còn là một trong điếu xì con kê rất chất lượng trong lịch sử của xì con gà Cuba có mẫu thiết kế kim tự tháp.

Xì kê Partagas chào mừng người thưởng thức với mùi hương rất là nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng cùng rất ca cao dịu nhẹ. Xì kê Partagas là các loại xì con gà tạo nên lớp vỏ lá bọc bên ngoài màu buổi tối, dễ thương cùng rất biện pháp đơn sơ thanh nhã . Phần chân điếu xì con kê đưa đến mùi hương của lá thuốc cùng với cây tuyết tùng rất tuyệt vời.

Cần thiết của người chiêm ngưỡng và ngắm nhìn đối cùng với Partagas thường cải tổ Nhanh sau các năm, chính vì vậy mà lại xì kê Partagas luôn đạt doanh số bán ra bọn hằng năm rất lớn. Hiện ra năm 1845 bởi Don Jaime Partagas, xì con gà Partagas vô cùng bom tấn ở bên trên đời sống thời đặc điểm đó . Nhắc đến Partagas là nhắc mang lại thương hiệu xì gà lâu năm nhất xuất hiện nhà xưởng đặt tại toàn quốc Cuba đáng yêu . Nếu và bạn có nhu cầu thử thách với cường độ cao thì hãy thử hút 1 hơi từ điếu xì con gà Partagas.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.