Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside thế nào

0
29

Một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside được thiết kế rất thích hợp mang các hộ gia đình trẻ. Một vài dịch vụ tiện nghi, môi trường sống tiên tiến và cảnh quan đẹp là nguyên do để một vài gia đình trẻ quyết định nơi đấy.

chat luong song gem riverside

Xét đến những điều kiện tiện nghi tại can ho Gem mang thể thấy rõ ràng nó rất phù hợp cho các người trẻ tuổi sở hữu cuộc sống và năng động. Tọa lạc tại vị trí khá trọng tâm của quận 2, gần nhiều điểm vui chơi và mua sắm lại tiện dụng về giao thông đảm bảo tốt nhu cầu đi lại, giải trí của cư dân.

Dự án Gem Riverside cũng nằm gần sở hữu khu liên hợp thể thao Nam Rạch chiếc và đặc trưng là đối diện dự án Saigon Sport City nên rất tiện lợi để người dân tham gia vào một số làm việc thể thao, cũng như cổ vũ cho một vài giải đấu lớn dự định được tổ chức tại đấy, gần nhất là Seagame 31.

những tiện ích nội khu cũng rất hấp dẫn, thoả mãn một số nhu cầu cơ bản của cư dân. Người dân có thể tham gia vào các hoạt động thể chất để nâng cao sưc khoẻ như tập gym, yoga, bơi lội, chạy bộ, gym ngoài trời… Bản thân CDT đã tích hợp các tiện ich này bên trong khuôn viên dự án chung cư Quận 2 để cư dân có thể thuận tiện tham gia luyện tập. Đồng thời,c một số tiện ích này cũng được đàu tư chuyên nghiệp và bài bản, đảm bảo một vài nguyên tắc của những tiện ích cấp cao.

có những gia đình trẻ, trẻ em là mối lưu tâm uy tín, và đáp ứng được mối bận tâm của khách hàng, CĐT dự án Gem Riverside đã kiến trúc khu bể bơi dành riêng cho trẻ em, khu vui chơi giải trí cho trẻ và độc đáo là khu giữ trẻ bên trong dự án, dễ dàng cho việc đưa đón trẻ.

Không gian lãng mạn cho một số gia đình trẻ tại dự án Gem Riverside

Tại dự án Gem Riverside, môi trường sống theo phong cách Châu Âu ẩn chứa nét kiêu kỳ và lãng mạn. Lối thiết kế hiện đại pha nét cổ điển với tới vẻ đẹp đặc biệt cho một vài căn hộ tại đấy. Những kiến trúc trong căn hộ mang nét trẻ trung phù hợp mang thẩm mỹ của những gia đình trẻ.

môi trường sống mở luôn là đích tìm kiếm của người mua nhà. Độc đáo là khi, môi trường sống ấy rất thoáng đãng và trong lành. Tại dự án Gem Riverisde, chủ đầu tư đã đặt nhân tố cảnh quan và môi trường lên uy tín khi lựa chọn xây dựng một khu công viên rộng tới 1,9 hecta nằm ngay bên sông. Thật hiếm dự án nào với được một cảnh quan đẹp và thơ mộng đến vậy. Nơi đây cũng chính là vị trí dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời, nơi KH bè và người thân mang thể quây quần.

Dự án Gem Riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh trên tổng diện tích 6,7 hecta. Dự án gồm 3100 căn hộ có 6 toà tháp cao 30 tầng. Vị trí của dự án thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, trên mặt tiền song hành cao tốc.

Dự án được xây dựng bởi nhà thầu An Phong và khởi công trong GĐ quý 4 năm 2017. Dự án Gem Riverside sẽ được CĐT tung ra phân khúc vào thời điểm đầu năm 2018. Thời gian dự kiến bàn giao nhà là vào quý 3 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here