Đầu tư dự án căn hộ hạng sang Gem Riverside Đất Xanh

0
46

Đối mang mỗi dự án sẽ mang một số phương thức đầu tư khác nhau và dự án Gem Riverside cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Để dầu tư có hiệu quả nhuận cần phù thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau.

Bài viết phía dưới chúng tôi sẽ đưa ra các phương án để giúp cho KH với thể quyết định được 1 phương án đầu tư phù hợp vào Du an Gem

can ho sang trong gem riverside quan 2 dat xanh

Giá bán của Gem Riverside vẫn chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nguồn tin chúng tôi thu thập được thì giá tham chiếu của dự án này là 33 triệu/m2. Đây được coi là 1 mức giá rất xuất sắc dành cho các nhà đầu tư lúc mua nhà ngay đợt mở bán đầu tiên.

Saigon Sports City Keppel Land được đầu tư xây dựng trên mảnh đất tiềm năng của quận 2 . Dự án Saigon sports city thu hút nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm trên thị trường .

Dự án Gem Riverside – Cách đầu tư tối ưu

*Đầu tư ngắn hạn (lướt sóng dưới một năm)

Riêng có dự án Gem Riverside, đầu tư ngắn hạn là 1 tuyển lựa khá mạo hiểm và chũng tôi khuyên quý khách không được phép đầu tư. Vì khu vực này giai đoạn này mới bắt đầu thực hiện, một số dự án vẫn đang san lấp mặt bằng và một số vẫn đang “im hơi lặng tiếng”.

*Đầu tư trung hạn (2-3 năm)

đó có vẻ là 1 lựa chọn hợp lý hơn vì trong thời gian này, toàn bộ một số dự án đã được khởi công thi công và thậm chí là đã sở hữu một vài dự án hoàn thiện, khu vực này đã được hình thành đã đi vào hoạt động ngay trước mắt và giá nhà đất đã sở hữu thể tăng lên. Cụ thể:

-Cụm 3 KĐT Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City ngày nay vẫn đang trong quá trình thi công và hình thành. Mới chỉ có dự án khu nhà phố và biệt thự cao cấp LakeView City của CDT Novaland và dự án nhà phố thương mại Palm Residence của khu dân cư Palm City là gần được hiện hữu và bàn giao nhà cho khách. Đa số các dự án đang được xây dựng như khu căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City đang được xây dựng tầng thứ 20, dự án Gem Riverside đang xây dựng một số bước đầu tiên, dự án Saigon Sports City đang trong quá trình san lấp. Trong lúc đó, dự án KĐT HimLam City vẫn “án binh bất động”.

-Khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh lộ trình thi công nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Bên cạnh đấy là khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông như thi công tuyến đường Song hành xa lộ, xây dựng đường Liên Phường nối dài, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín con đường Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

Trong 2-3 năm tới, sẽ có một vài dự án nhà ở đã được hoàn thành như khu biệt thự và nhà phố thương mại đẳng cấp LakeView City, khu nhà phố Palm Residence và căn hộ cao tầng Palm Heights của khu đô thị Palm City, dự án căn hộ Gem Riverside. Hơn nữa, khu phức hợp cũng đang dần được hoàn thành, con đường Song hành xa lộ đã được thi công xọng, các con phố Vành đai 2 được khép kín, vòng xoay Mỹ Thủy đã có hầm chui và cầu vượt,…Qua đấy, gia BĐS tại khu vực này sẽ tăng thêm đáng kể

*Đầu tư dài hạn (4-5 năm)

Sau 4-5 năm, trọn vẹn một số dự án về nhà ở, khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc cũng như những dự án về hạ tầng giao thông đã được đã đi vào hoạt động. Dân cư tập trung tại khu vực này sẽ đông đúc hơn, tiện ích sẽ được thi công ngày 1 nhiều hơn và khu vực này sẽ trở thành 1 KĐT sang trọng, sầm uất, tiên tiến chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Giá BDS tại khu vực này sẽ mang thể đạt ngưỡng tối đa .

Bài viết : Khách hàng mê thể thao nên chọn căn hộ Gem Riverside quận 2

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here