Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside cao cấp bậc nhất

0
40

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside được phát triển bởi Đất Xanh Group cảm giác thư thái không gian mở giá trị dài hạn.

ban Gem Riverside cảm giác thư thái giá cạnh tranh căn hộ thoáng mát. Căn hộ phong cách năng động, phát triển bởi Đất Xanh Group tiện nghi hiện đại. Khu dự án Gem Riverside kiến trúc tiêu biểu, vị trí đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú không gian mở. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Gem Riverside, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside cực kỳ đắc địa, khu huyện Quận 2 giá trị dài hạn. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. ban chung cư Gem Riverside căn hộ thoáng mát.

Gem Riverside
du an Gem Riverside phong cách năng động. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Gem Riverside có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
ban Gem Riverside tiện nghi hiện đại. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Gem Riverside như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Gem Riverside được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…
ban chung cư Gem Riverside kiến trúc tiêu biểu. Các căn hộ tại Gem Riverside đều có hướng nhìn trải rộng ra những cảnh quan tuyệt mỹ. Dự án Gem Riverside được xây dựng với kiến trúc hiện đại hứa sẽ là khu phức hợp chung cư – văn phòng hiện đại và tiền lợi bậc nhất trung tâm thành phố HCM.
du an Gem Riverside cực kỳ đắc địa. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 913 756 339