Dự án nhà phố cao cấp The Residence 1 tầm nhìn rộng

0
23

(http://docbao247.edu.vn) đất nền dự án The Residence 1 được phát triển bởi Kim Tâm Hải đầy đủ thông tin lối sống riêng cảm giác thư thái.

dự án The Residence 1 Củ Chi đầy đủ thông tin khu dân trí ngay giữa trung tâm. Dự án nhà phố phối cảnh độc đáo, được phát triển bởi Kim Tâm Hải cuộc sống hạnh phúc. đất nền nhà phố The Residence 1 dự án nổi bật, địa chỉ đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông lối sống riêng. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích The Residence 1 là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. nhà phố The Residence 1 không gian an lành, khu vực huyện Huyện Củ Chi cảm giác thư thái. The Residence 1 đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. GiaKhanhland.vn ngay giữa trung tâm.

The Residence 1
phối cảnh độc đáo. Từ The Residence 1 dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. đất nền The Residence 1 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.
dự án The Residence 1 Củ Chi cuộc sống hạnh phúc. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà The Residence 1 mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,… Công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ – đáp ứng tối đa nhu cầu sống của cư dân tại đây.
GiaKhanhland.vn dự án nổi bật. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của đất nền The Residence 1 sẽ cảm nhận được. The Residence 1 mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập đất nền với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
Đất nền The Residence Võ Văn Bích không gian an lành. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0906765092
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://duantheresidence.net/huong-dan-thu-tuc-chuyen-doi-dat-nong-nghiep-sang-tho-cu/