Dự án Summer Residences với chiến lược nghiên cứu cho ra đời sản phẩm

0
17

Đồng thời nhiều dự án cũng sẽ được bàn giao trong thời kì tới, tạo sức ép lên thị trường học thứ cấp cũng như thị trường học cho thuê, Capitaland dự báo. Sau đó, tới tháng 3/2017, cơn sốt Summer Residences Quận 4 sau đó lan sang khu vực huyện Bình Chánh, Nhà bè và tới tháng 5 ghi nhận ở tận huyện đảo Cần Giờ khi những thông tin TPHCM dự định thi công cây Cần Giờ nối trọng tâm TPHCM về huyện đảo này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ đẩy số Summer Residences Quận 4 đã mua trước đó ra, vì giá dự án căn hộ chung cư đã tăng mạnh.

Dự án có số lượng khoảng 600 dự án căn hộ chung cư Summer Quận 4 dự định được đưa ra thị trường học trong quý I này với giá được chủ đất tư bật mí là 1,5 tỷ đồng/căn. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần Nam người Việt, việc có sản phẩm nhà mặt đất với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay là ưu tiên hàng đầu khi đầu tư các sản phẩm “tài sản” thay vì “tiêu sản”. Các chủ đầu tư trong nước đang chiếm lĩnh thị trường học căn hộ Summer Residences với tổng lượng căn hộ lũy kế đã mở bán.

Summer Residences Quận 4 khan hiếm nguồn cung có dấu hiệu sốt giá

Để quý khách được “mục sở thị”, tay “cò” dẫn chúng tôi đến một Summer Residences Quận 4 đã phân lô, đồng thời không quên xác định địa điểm đó là khu đông của phi trường, cách phi trường khoảng chừng 6 km. Và tuyệt đại đa số các dự án này đều rất đẳng cấp với nguồn cung “limited” hướng đến giới thượng lưu có giá từ chục tỷ/căn lên tới vài triệu đô. dự án căn hộ chung cư đem lại cảm giác một ngôi nhà nhỏ ấm êm thay vì ý nghĩ về một chỗ ở tạm.

Ngay trong tuần đầu năm mới, Tập đoàn đã chính thức giới thiệu ra thị trường học dự án khu dân cư phức hợp cao cấp Summer Residences Quận 4 tại mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 với 60 căn căn hộ. Hiện trạng cũng không cho thi công trên đó. Thứ hai, Quận 4 là nơi có không gian sống cao cấp nhất khu Nam.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.