Green Star Sky Garden các hộ gia đình có thu nhập trung bình

0
17

Sau khi nhận nhà, trong vòng 90 ngày khách sẽ được nhận sổ hồng. Vòng xanh thứ hai nằm ở các màu xanh ngay tại dự án Green Star Sky Garden. Ngoài ra, thị trường căn hộ Green Star Sky Garden Chung cư Green Star Sky Garden tại Hà Nội trong quý II dự báo sẽ tăng trưởng về mặt số lượng thanh toán giao dịch.

Khu vực phía Đông và phía Nam Thành phố mang tên Bác sẽ tiếp tục là các điểm nóng của thị trường trong năm tới với tương đối nhiều dự án Green Star Sky Garden mới tại khu vực quận 2, quận 7 và quận 9. Lợi thế lớn nhất của Green Star Sky Garden là dự án Green Star Sky Garden sở hữu vị trí đẹp và nhiều tiềm năng. Khách hàng chỉ phải thanh toán giao dịch 50% trong vòng 2 năm cho tới khi nhận nhà, trong lúc ấy 90% các dự án Green Star Sky Garden trên thị trường quý khách phải đóng 70% mới được nhận nhà.

Căn hộ Green Star Sky Garden đặc biệt phù hợp với các gia đình đa thế hệ

Một điểm nhấn khác là khu vui chơi công viên hoa anh đào triệu VNDô Sakura Park cùng lối tản bộ ven sông ngay phía trước khu tổng thể. Tổng khối lượng giao dịch trên toàn môi trường sơ cấp khoảng 930 căn. Tuy nhiên, chủ đầu tư chi tiêu cho thấy thêm: “tiền nào thì của đó, quý khách của dự án Green Star Sky Garden là những khách chán ở nhà và phố, khu biệt thự tại Biên Hoà, muốn thụ hưởng không khí tiện nghi của căn hộ Green Star Sky Garden phục vụ nên với họ chỉ là có một không khí tương xứng thì tiền không phải vấn đề”.

Đồ đạc được xem xét kỹ lưỡng, sắp xếp vừa đủ, không thừa vừa đủ và đơn giản nhưng đồng bộ, từ chiếc tủ thờ tới chiếc ghế nhỏ đã được thửa riêng.. Khu vực này đội giá mạnh được cho là do trục đường nội khu lộ giới 60 m tổng kinh phí chi tiêu gần 3.000 nghìn tỷ sắp được khởi công. Xét về vị trí, thị trường căn hộ Green Star Sky Garden tại Thành phố mang tên Bác tiếp tục mở rộng về phía Đông và Nam tập trung tại quận 2, quận 7 và quận 8.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.