Thông tin giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

0
21

Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong những khoảng thời gian qua. Đây cũng chính là dự án được khách hàng dành khá nhiều lời có cánh về giá bán căn hộ tại đây.

The Metropole Thủ Thiêm có quy mô xây dựng trên 7,6ha với hơn 500 căn hộ và Shophouse, thông tin căn hộ The Metropole qua http://canhoquan2.today/.

Căn hộ mới Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt mới cho thị trường căn hộ quận 2 trong tương lai.

Vậy The Metropole Thủ Thiêm có giá bán là bao nhiêu? Mắc hay rẻ so với thị trường hiện tại? Bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi phân tích làm rõ.

vi tri du an the metropole

Giá bán căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Theo chủ đầu tư, dự án dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào quý 3/2018 và cứ theo tiến độ đến tháng 4/2021 sẽ hoàn tất bàn giao nhà. Giá bán dự kiến từ 4000 USD/m2 với các loại căn hộ có diện tích khác nhau từ căn hộ có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 3 phòng ngủ.

Với giá bán 4000USD/m2 hoàn toàn hợp lý có thể mua được với tiềm năng đến từ khu vực và uy tín của chủ đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh đó khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án mới Quận 2 tại khu vực Thủ Thiêm chia sẻ SaleReal, với thông tin cùng đánh giá của chuyên gia giúp khách hàng chọn được dự án Quận 2 phù hợp.

Các căn Duplex sẽ có mức giá bán cao hơn các căn hộ cao cấp thông thường. Với mức giá bán này, thì dự án The Metropole Thủ Thiêm được giới chuyên gia đánh giá là khá ưu đãi đối với khách hàng tại đây.

Mức giá bán không chênh lệch nhiều với căn hộ Thủ Thiêm River Park cũng đang được triển khai ở khu đô thị Thủ Thiêm do CII và Hongkong Land phát triển.

tien ich xung quanh can ho the metropole

Hơn nữa, khi hạ tầng giao thông khu vực này phát triển đồng bộ thì cũng chính là lúc giá trị bất động sản khu vực này tăng cao.

Giá bán của căn hộ The Metropole Thủ Thiêm ở giai đoạn mở bán đầu tiên sẽ là rẻ nhất. Từ giai đoạn 2 trở về sau, mức giá này sẽ tăng lên từ 2-5% tùy theo tốc độ gia tăng của thị trường.

Do đó, khách hàng muốn sở hữu một căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm thì nên nhanh chân ngay ở giai đoạn mở bán đầu tiên.Hơn nữa, đó cũng là thời gian để quý khách được hưởng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới Thủ Thiêm tìm hiểu thông tin chủ đầu tư The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-metropole-thu-thiem-la-don-vi-nao/, cùng với đó khách hàng sẽ biết được những đơn vị đồng hành phát triển căn hộ cao cấp Quận 2 đem đến sự an tâm cho khách hàng khi mua.

Vậy vì sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Chắc chắn khi mua 1 căn hộ để an cư thì khách hàng không chỉ quan tâm đến giá bán mà còn tìm hiểu các ưu điểm mà căn độ đó xứng đáng để khách hàng mua. Dưới đây sẽ là một số lý do để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án:

Mặt giáp ven sông Sài Gòn giúp cư dân tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, gió và ánh sáng tự nhiên giúp cư dân có khoảng không trải nghiệm lý tưởng, đúng  gu nghĩ dưỡng.

Kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực lân cận thuận lợi nhờ mạng lưới giao thông phát triển chằng chịt.

Số lượng căn hộ cao cấp tại đây có hạn, chỉ hơn 500 căn hộ cao cấp với 33 căn Shophouse mà giá cả lại phải chăng.

Đây quả là căn hộ đẳng cấp xứng tầm mà nhiều khách hàng mơ ước từ lâu. Quý khách quan tâm đến các thông tin dự án có thể xem tiếp tại đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.