Xem bảng giá khi mua đất nhà quận Gò Vấp

0
20

Những năm gần đây cơn sốt về đất luôn “hot” hơn bao giờ hết. Mọi người đổ xô nhau lên thành phố lập nghiệp hình thành xu hướng hiện nay càng làm trái đất nhà đất sôi sục. Đặc biệt việc tồn tại và làm việc tại TP HCM một trong hầu hết thành phố có lực lượng lao động đông đảo và Gò Vấp là quận được đa số người chọn lọc lý tưởng để mua đất mua nhà lập nghiệp sinh sống. Cùng tìm hiểu bảng giá khi mua đất nhà ở Gò Vấp, hầu hết đoạn đường nào có giá cao, hầu hết đường đi nào có giá phù hợp túi tiền?

Khi mua đất mua nhà người chủ thường quan tâm đến vị trí, cơ sở hạ tầng khu vực, bệnh viện, trường học, giao thông… Vì thế hầu hết khu vực giá tốt hơn thường ở hầu hết vị trí giáp ranh với hầu hết quận huyện khác. Sau đây là vài khu vực có giá nhà đất mềm hơn cả:

1.     Khu vực từ đoạn đường số 1, phường 13 (từ Lê Đức Thọ đến Phạm Văn Chiêu)

Theo bảng giá đất của quận Gò Vấp TP HCM (2015-2019) Ban hành kèm theo Quyết định số 51/2014/ QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Uỷ ban nhân dân thành phố. Giá nhà đất ở khu vực này đủ khả năng gọi là rẻ nhất trong quận và hầu hết khu vực khác riêng 4 triệu/ m2.

– Giao thông:

Phường 13 quận Gò Vấp có phương tiện rất thuận tiện. Từ đường số 1 riêng mất vài phút bạn đủ khả năng chạy qua hầu hết tuyến Lê Đức Thọ, Phạm Văn Chiêu, Thống Nhất.

– Môi trường sống

Khu vực khá yên tĩnh và không sầm sầm uất như trung tâm, phù hợp với hầu hết gia can thích yên tĩnh không quá ồn ào vì tiếng xe cộ gặp gỡ hằng ngày ở thành phố. Bên cạnh đó, khu vực này cũng gần với trọng tâm sự tiến bộ Gò Vấp, nhà thiếu nhi Gò Vấp hoặc bênh viện Gò Vấp. Rất thuận tiện vì có đến 2 khu chợ lớn là Chợ Xóm Mới và Chợ Sỉ Cầu Trường Đai để phục nhu cầu đa số người trong khu vực. Bên cạnh đó trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đủ cả. Quan niệm điện-đường-trường-trạm đều đủ cả, quả là lý tưởng khi mua đất ở khu vực này.

2.     Khu vực Nguyễn Thái Sơn (Đoạn từ Phạm Ngũ Lão đến Phan Văn Trị)

Theo bảng giá niêm yết giá đất quận Gò Vấp (2015-2019) giá đất ở đoạn này là 20 triệu/m2. Yếu tố để khu vực này lại đắt đỏ như vậy?

– Là khu vực buôn bán tấp nập, bậc nhất. Nhiều thương lái đổ xô nhau về khu vực chợ Gò Vấp để buôn bán.

– Khu vực xung quanh Trường Đại Học Công Nghiệp TP HCM và hầu hết cơ quan chính phủ như Bệnh Viện 175, Chi Cục Thuế,….

– Là khu vực trọng tâm gần Quận I, sân bay Tân Sơn Nhất và BX Miền Đông.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.