Danh sách thương hiệu và cập nhật bảng giá xe oto tháng 11/2017 tại Việt Nam ( phần 1 )

0
70

Một sự trái ngược hoàn toàn đang diễn ra ở thị phần ôtô Toàn Quốc, khi hàng loạt những nhãn hiệu xe bình dân tham gia vào một cuộc đua khuyến mại xe, với những Con số lên tới hàng trăm triệu đồng, Bên cạnh đó phân khúc hạng sang, với những mẫu tên như Mercedes-Benz, Lexus, Infiniti, Land Rover, vẫn tự tín với lớp người mua giàu có của mình, không đổi thay giá thành.

– Xem thêm: Giá ô tô siêu sốc ở long an ở http://hondaoto.info/long-an.html

Tầng lớp xe sang đẳng cấp

Trong tháng 11 này, các chiếc tên ở tầng lớp xe sang và thể thao hạng sang như Mercedes-Benz, Lexus, Infiniti, Land Rover, Maserati… đều giữ nguyên tầm giá của mình so với các tháng trước đó; Dường như các hãng đều có chung một Tìm hiểu là những quý khách hạng sang của mình tại Đất Nước VN đều không vì “một chút” ưu đãi nhưng đến với mua xe.

Với các thương hiệu này, các bạn Dải Đất Hình Chữ S mua xe chẳng phải do sự khuyến mãi, mà với nhiều người, đấy không đơn giản là một mẫu xe mà hơn thế, là thước đo giá trị hình ảnh bản thân.

Náo loạn mẫu xe bình dân

Dường như ấy, ở tầng lớp xe dân gian lại nở rộ hơn rất đôi khi hàng loạt chiếc tên tham gia vào cuộc đua giành khách hàng; Mitsubishi giảm tổng thể những dòng xe hiện có, Ford khuyến mại cho những mẫu xe lắp ráp trong nước (Fiesta, Focus, Ecosport), Nissan tặng tiền mặt và các gói phụ kiện cho toàn thể những chiếc xe hiện có, bao gồm cả xe du nhập và xe lắp ráp trong nước…

Trong số các thương hiệu xe dân dã, một số chiếc tên có trong danh sách cuộc đua “Trăm triệu” có thể nhắc tới những chiếc tên đáng chú ý như dòng Hyundai Santa Fe lắp ráp trong nước giảm trừ 230 triệu đồng, Volkswagen giảm 130 triệu đồng cho cái SUV Touareg, hai phiên bản của chiếc xe thể hình Scirocco được giảm 100 – 120 triệu đồng (cho dù thế hệ chỉ ra mắt vào hồi tháng 7)…

nhưng có lẽ thẳng cánh nhất trong cuộc chơi này là Mitsubishi Dải Đất Hình Chữ S với cái crossover Outlander (nhập khẩu trong khoảng Nhật Bản) được giảm gần 130 triệu đồng (cho cả nhì phiên bản 2.0L và 2.4L), Pajero Sport máy dầu giảm 100 triệu đồng, Hình như bản máy xăng là 198 triệu đồng; bản Pajero Sport All-new sử dụng động cơ MIVEC hoàn toàn mới cũng có mức mức giảm 180 – 206 triệu đồng. Và mức giảm trừ tiền khủng khiếp nhất, là chiếc SUV Pajero, với mức giảm trong tháng 11 này lên đến 230 triệu đồng.

Đáng kinh ngạc nhất với thị trường ôtô Dải Đất Hình Chữ S trong tháng 11 này là việc tập đoàn Trường Hải tăng giá hầu như cục bộ những mẫu Mazda hiện có tại Việt Nam (trừ Mazda2), với các mức nâng cao 10 – 20 triệu đồng, trong ấy có cả mẫu xe du lịch hạng C được niềm nở – Mazda3.

Danh sách thương hiệu và cập nhật bảng giá tháng 11/2017 tại Dải Đất Hình Chữ S ( phần 1 )

Audi được nhập cảng và phân phối xịn tại Toàn Quốc trong khoảng cuối năm 2008 với những showroom nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Tp biển Chí Minh. Các dòng xe được cung cấp đến thời khắc này, dưới hình thức nhập khẩu nguyên dòng bao gồm những thể loại sedan, crossover và SUV.

Bảng giá khởi điểm những dòng xe của Audi tại Đất Nước VN (đã bao gồm thuế du nhập, thuế TTĐB, thuế GTGT) và chưa bao gồm những phụ kiện hẳn nhiên cập nhật tháng 11/2017 như sau:

Xe BMW hiện vẫn được cung ứng xịn tại Việt Nam duyệt nhà cung ứng mang tên Performance Motors – đơn vị thay thế cho Euro Auto. Hiện nhãn hàng này có nhị đại lí chính thức nội thành Hà Nội và Tp biển Chí Minh. Không những thế, Thaco sẽ là nhà đầu cơ và du nhập xe BMW tại Đất Nước VN kể từ ngày 1/1/2018.

So với tháng 10/2017, hiện không có sự đổi thay nào về giá thành đối với các loại xe này trong tháng 11. Cụ thể tầm giá các dòng BMW (đã bao gồm thuế du nhập, thuế TTĐB, thuế GTGT) như sau:

GM Dải Đất Hình Chữ S hiện có nhà máy tại Dải Đất Hình Chữ S và lắp ráp rất nhiều các cái xe nhãn hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; tuy nhiên còn có thêm nhị sản phẩm nhập cảng nguyên chiếc là dòng Phân Phối vận tải Colorado và chiếc miniSUV – Trax.

Trong tháng 11 này, GM Việt Nam giúp đỡ mạnh cho mẫu Chevrolet Colorado, với mức giảm lên tới 80 triệu đồng. Và không chỉ Colorado, những chiếc xe lắp ráp trong nước khác của GM Việt Nam, như Aveo, Cruze…, cũng được giảm khá nhiều; Captiva được trừ 44 triệu đồng, cái sedan hạng B – Aveo được giảm 40 triệu đồng, chiếc xe hạng C – Cruze được giảm 60 – 70 triệu đồng…

không những thế, trong tháng 11 này, một số xe của GM Dải Đất Hình Chữ S giữa nguyên giá bán, không được giúp sức tiền mặt, như Spark (vừa ra mắt hồi giữa tháng 9), loại MPV – Orlando LT (ra mắt hồi tháng 5) loại miniSUV – Trax (vừa giảm giá niêm yết 90 triệu đồng hồi giữa tháng 10/2017).

giá bán chi tiết của các cái xe Chevrolet trong tháng 11 như sau:

Các bạn có thể xem cập nhập bảng giá phần 2 ở http://hondaoto.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.