Một lần nhầm lẫn tốn tiền cả đời

0
24

Người ta nói chọn nhâm chồng, vợ sẽ khổ cả đời thì thiết bị hay công cụ hỗ trợ cũng vậy chọn nhầm một lần sẽ đi luôn cái xe và mất nhiều tiền sửa chữa thậm chí là nhiều hơn mua mới.

Để tránh hiện tượng mua nhầm gây lãng phí bạn có thể đọc những chỉ dẫn lựa chọn sau:

Thủy sản, môi trường ẩm ướt mua ngày xe nâng inox để sử dụng, nên nhớ là xe inox không phải xe mạ kẽm hay xe thép để tránh chi phí sửa chữa và thay thế.

pallet ngắn: xe nâng tay siêu ngắn 500-900mm là lựa chọn thích hợp để nâng cao khả năng di chuyển, và cũng chỉ có xe này mới sử dụng được thôi. nếu bạn sử dụng xe nâng tiêu chuẩn một vài cái thì được nhiều thì không nên.

Pallet dài: phải sử dụng dòng xe nâng tay càng dài mới đảm bảo khối lượng hàng. Tuy nhiên nếu chênh lệch 1200mm bạn vẫn có thể  sử dụng được, chỉ sử dụng tạm thời và linh hoạt thôi nhé.

Pallet thấp: chỉ phù hợp với xe siêu thấp để đảm bảo chiều cao lọt sàn.

Mặt hàng khồng pallet: xe nâng mặt bàn sử dụng cho thuận lợi đối với hàng không có pallet bạn sẽ chỉ mất công bưng hàng lên còn lại di chuyển để xe lo. Nâng hạ bằng sứ người.

Xe nâng tay cắt kéo: di chuyển linh hoạt trong kho nâng cao 800mm

Xe nâng tay gắn cân: sử dụng cho mặt hàng cần khối lượng chính xác khi di chuyển. Mọi thiết bị xe nâng tay đều gắn cân được chí cần có kinh phí bổ sung.

Đối với các loại xe nâng tay đặc điểm sử dụng là yếu tố quyết định mình mua loại nào còn kinh tế sẽ quyết định cách mua của bạn. Nếu bạn đủ kinh phí có thể mua mới, còn không có thể mua xe cũ hoặc thuê xe định kỳ. Khi mua xe bạn cần quan tâm các thông số kỷ thuật khác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo trên website: thuexedien.com.

Trên đây là những chỉ dẫn cần thiết khi bạn muốn mua xe nâng tay đảm bảo chất lượng và hiệu quả làm việc. Bạn nên cân nhắc trức khi lựa chọn mua loại xe nào nhé ! đừng để nhầm lẫn tốn tiền vô ích!

Liên hệ đặt mua các loại thiết bị hỗ trợ công nghiệp qua:

Công ty TNHH công nghiệp Hưng Việt.

Điện thoại: 0901447086

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.