Niềm vui công việc nâng xếp

0
26

Niềm vui công việc nâng xếp là có một công cụ hỗ trợ có thể nâng được vật nặng lên cao và di chuyển được một quãng đường dài mà không tốn quá nhiều sức lực.

Xe nâng tay thấp là những gì chúng ta cần. với thiết kế nhỏ gọn, có thể nâng hàng hóa và di chuyển một cách linh hoạt chỉ đơn giản và kéo đi. Cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu xe nâng tay này.

Đặc điểm thiết kế:

Vật liệu thép cao cấp đã tạo nên khung càng của xe nâng tay thấp một cách vững chắc, dù di chuyển hàng hóa trong ngõ ngách, đi đường xa hay địa hình sàn gồ ghề. Xe ít bị rung lắc khi di chuyển.

Tay cầm điều khiển kéo và chỉnh hướng. Hệ thống bơm thủy lực nhẹ nhàng, chỉ cần dùng tay kích lực nhẹ là đã có thể nâng khối hàng nặng tới 5 tấn (5000kg).

xe nâng tay inox

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, bánh xe được làm bằng thép hợp kim có bọc nhựa PU giúp cho xe có thể chịu lực tốt, ít bị mài mòn và êm hơn khi vận hành.

Tay cầm hiện đại, kết hợp hệ thống nâng thủy lực trên cùng một tay, giúp cho việc di chuyển và điều khiển khi nâng hàng khối lượng lớn được linh hoạt hơn.

Tuy nhiên, có một số trường hợp do đặc điểm của kiện hàng thấp, pallet thấp và nhỏ, quý khách có thể sử dụng loại bánh sắt siêu nhỏ mới có thể nâng được hàng.

Khi mua hàng tại công ty TNHH Công Nghiệp Hưng Việt

Công ty của chúng tôi hiện có đang cung cấp các loại bánh xe, phụ tùng xe nâng và nhận bảo trì sửa chữa khi có sự cố hay hư hỏng xảy ra.

Với chế độ bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật , tư vấn sử dụng loại xe đúng nhu cầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.