Bao giờ công nhân mới hết khổ

0
35

Là người lao động chân tay luôn bị những người phía trên o bế, chèn ép. Bao giờ công nhân mới hết khổ?

Là người công nhân là phải chịu thiệt thòi luôn luôn phải làm theo mà không hề có được phản ửng gì, bởi phản ửng thì hậu quả một mình mình chịu.

Một anh công nhân nhà kho, một anh công nhân xây dựng,… Phải bê gạch, vữa hàng hóa lên cao mỗi ngày. Dù nặng nhẹ sẽ có những bệnh nghề nghiệp khi về gia như: thoái hóa cột sống, vôi đĩa đệm,… Ai là người lo cho họ đây? Hỡi những người chủ hãy thông minh tính toán để giảm bớt công việc của họ đi mà hiệu quả, năng suất làm việc vẫn ổn định.

Bây giờ là thời đại mới rồi chúng ta phải biết dung hòa với cái cũ và cái mới để phát triển hơn nữa. Đừng sử dụng sức mình vội vã nữa. Có người lao động phải biết sử dụng tối đa sức lao động đó. Tối đa là về hiệu quả công việc chứ không phải sức lao động người ta.

bao gio nười lao động hết khổ

Hãy sử dụng các thiết bị hỗ trợ trong công nghiệp như: Xe nâng tay, xe nâng điện, thang nâng người,… để giảm sức lao động của công nhân và tăng hiệu quả làm việc lên.

Để được tư vẫn lựa chọn những thiết bị công nghiệp bạn có thể liên hệ 0901447086. Công ty TNHH công nghiệp Hưng Việt luôn cung cấp dịch vụ tốt. Xem các mẫu xe nâng trên trang web Thuê xe điện của công ty.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.