cai thuốc lá hiệu quả với sản phẩm bỏ hút thuốc Boni-smok

0
70

Với Boni-smok loại bỏ thuốc lá thật dễ dàng

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người ghiền thuốc lâu ngày? Bạn chưa tìm được giải pháp hữu hiệu để cai hút thuốc lá? Hãy thử dùng ngay nước súc miệng bỏ hút thuốc lá Boni Smok hữu hiệu từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dầu nhiều đối tượng nghe tới sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào cai thuốc lá được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho người dùng không thể rời bỏ nó. Hãy sử dụng thử nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn ước muốn bỏ triệt để và dễ từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất thuốc

TPCN Bonismok là sản phẩm được nhập từ Phương Tây.

Giới thiệu về sản phẩm cai hút thuốc lá Boni smok

Hằng ngày, mỗi giờ có rất nhiều đối tượng chết, đối tượng mắc căn bệnh vì thuốc lá làm cho nhiều người lo ngại. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự bản thân cai thuốc lá có kết quả. Bởi khi đã thèm  hút thuốc lá trong một thời gian dài khi cai sẽ khá khó khăn, đặc biệt là vẫn có người chung quanh sử dụng thuốc lá. Vì vậy, nếu bạn ước mong bỏ hút thuốc 1 cách hữu hiệu hãy tìm 1 phương pháp từ bỏ thuốc mau chóng và hiệu quả.
 

Dùng nước súc miệng cai hút thuốc lá Boni Smok là một trong những giải pháp cai thuốc mau chóng và cực kì tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những biện pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok hỗ trợ bạn loại bỏ thuốc lá 1 cách dễ dàng trong khoảng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là phương thức lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là TPCN loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều người sử dụng bởi công dụng nhanh của nó. 1 ưu điểm khi dùng  thực phẩm chức năng từ bỏ thuốc lá Boni Smok đó là khi cai thuốc lá xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị ghiền lại.


Cùng nghiên cứu chi tiết về sản phẩm nếu quý khách hàng quan tâm tới thuốc này dưới đây.

Các thành phần thực phẩm chức năng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của sản phẩm Bonismok

Lúc sử dụng thực phẩm chức năng Boni Smok bạn không cần phải ngưng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần, khi hút thuốc bạn sẽ không cảm thấy hương thơm và ngon như thông thường. Bởi vậy, khi bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị nghiện lại.

Ngoài ra nước súc miệng Bonismok còn có tác dụng phòng chống hôi miệng, làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa viêm lợi hiệu quả  có tác dụng phòng chống  rang sâu nhờ các thành phần thảo dược. Đây cũng là căn nguyên nước súc miệng loại bỏ hút thuốc Boni Smok đang là thực phẩm chức năng được nhiều đối tượng ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm  dành cho những người ước mong loại bỏ hút thuốc lá mau chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Chỉ dẫn sử dụng

Sử dụng Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần lấy khoảng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm chừng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống trực tiếp.

Hạn sử dụng: trước khi mua thực phẩm chức năng nên xem xét hạn dùng ghi trên bao bì.

Lưu trữ TPCN ở nơi thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ nhỏ.

Nước súc miệng cai hút thuốc Boni Smok là thuốc hỗ trợ loại bỏ hút thuốc hiệu nghiệm bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng từ bỏ thuốc lá có hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.