Sản phẩm Bonivein trị bệnh trĩ hiệu quả

0
55

Thuốc Bonivein lối thoát cho bệnh nhân bị bệnh trĩTPCN BoniVein điều trị bệnh trĩ là TPCN giúp và phòng ngừa điều trị những căn bệnh liên quan tới bệnh lòi dòm, chứng bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu nghiệm đang được khá nhiều đối tượng dùng hiện tại.


Sản phẩm BoniVein – sản phẩm  giúp trị bệnh trĩ hiệu nghiệm.

Xuất xứ của thuốc

TPCN BoniVein Canada là TPCN được nhập khẩu từ Canada, đang được nhiều người chọn lựa hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Đối tượng mắc bệnh trĩ sẽ gặp rất nhiều vấn đề không thuận tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ liên tục phải gánh chịu những đợt đau và những khó chịu trong cuộc sống thường ngày, tác động đến cả công việc của bạn. Bệnh lòi dòm có tác động lớn tới chất lượng đời sống của bạn. Rất nhiều đối tượng mắc chứng bệnh nhưng lại e ngại chia sẻ vì khó mở miệng và cũng rất nhiều người suy nghĩ căn bệnh này không có tác động tới sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là một trong những căn bệnh hay gặp nhất hiện giờ, đặc biệt rất phổ biến ở những người làm công việc văn phòng, làm việc nặng nhọc. Chữa trị bệnh lòi dòm bằng thuốc tây thường xuyên lại tạo ra khá nhiều di chứng phụ và không triệt để được xuất xứ của chứng bệnh.

 1 trong những TPCN  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ hữu hiệu đó là TPCN BoniVein từ Canada. Rất nhiều đối tượng đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong đời sống từ khi dùng thực phẩm chức năng BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải chứng bệnh khó nói này hãy cùng tìm hiểu những thành phần, công dụng và những hướng dẫn sử dụng của sản phẩm này sau đây nha.

Các thành phần TPCN BoniVein

50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa), 100 mg: Vitamin C

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

Thực phẩm chức năng BoniVein có các thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên vì vậy rất lành và không có công dụng phụ.

Công dụng của thực phẩm chức năng BoniVein

TPCN BoniVein hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch và hỗ trợ tăng sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu nghiệm.

TPCN BoniVein còn giảm thiểu các triệu chứng của bệnh trĩ như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau rát hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những biến chứng của bệnh trĩ như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời sản phẩm BoniVein cũng có công dụng phòng ngừa bệnh trĩ tốt.

Người sử dụng thực phẩm chức năng gồm có:

Những đối tượng mắc trĩ nội, bệnh trĩ ngoại

Những người bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và cách sử dụng thuốc BoniVein

Liều sử dụng và phương pháp dùng ảnh hưởng đến hiệu quả của TPCN. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý khách nên uống  2 lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2 đến 3 viên.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao bì thuốc

Lưu trữ thuốc: vị trí khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://trungtamytetamky.com/2017/03/03/bonivein-ngan-chan-va-ho-tro-dieu-tri-benh-tri-hieu-nghiem-nhat/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here