TPCN cai thuốc boni smok, cách cai thuốc lá nhanh

0
71

TPCN cai thuốc Boni-smok giá bán bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm hút thuốc lá lâu ngày? Bạn chưa tìm kiếm được cách thức hiệu nghiệm để từ bỏ thuốc lá? Thử sử dụng ngay tức thì thuốc loại bỏ hút thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3 đến 7 ngày.

Lượng đối tượng hút thuốc là hiện nay không phải là ít. Mặc dù nhiều đối tượng nghe đến sự hiểm nguy của nó song vẫn không thể nào từ bỏ hút thuốc lá được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho người sử dụng không thể rời xa nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng từ bỏ hút thuốc Boni Smok nếu bạn mong muốn từ bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.Nguồn gốc TPCN

Bonismok là loại TPCN được nhập từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về thuốc cai hút thuốc Boni smok

Mỗi ngày, mỗi giờ có rất nhiều người qua đời, đối tượng bị chứng bệnh vì hút thuốc khiến nhiều người sợ hãi. Tuy nhiên không phải người nào cũng tự bản thân cai hút thuốc lá có hiệu quả. Bởi lúc đã thèm  hút thuốc trong một giai đoạn dài khi bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn mong muốn bỏ hút thuốc 1 cách hữu hiệu hãy tìm đến một biện pháp từ bỏ thuốc mau chóng và hữu hiệu.
 

Dùng TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok là 1 trong những phương pháp bỏ thuốc lá nhanh chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ bằng 1/5 so với sử dụng các phương pháp khác. Nước súc miệng  Boni Smok hỗ trợ bạn bỏ hút thuốc lá một cách dễ dàng trong chừng từ 3 -7 ngày.

Dùng thực phẩm chức năng Boni Smok là giải pháp lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm tho để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là sản phẩm loại bỏ hút thuốc hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi công dụng nhanh chóng của nó. Một điểm tốt khi sử dụng  thực phẩm chức năng bỏ hút thuốc lá Boni Smok đó là khi cai thuốc xong, bạn sẽ không dễ dàng bị ghiền lại.


Cùng nghiên cứu thông tin về TPCN nếu quý vị quan tâm tới TPCN này dưới đây.

Các thành phần nước súc miệng  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cihỗ trợic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Lúc sử dụng nước súc miệng Boni Smok bạn không cần phải dừng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác chán hút thuốc lá dần, khi dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm thấy hương thơm và ngon như bình thường. Bởi vậy, lúc từ bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị thèm lại.

Ngoài ra thực phẩm chức năng Bonismok còn có công dụng phòng ngừa mùi hôi miệng, làm sạch khoang miệng, phòng ngừa viêm lợi công hiệu  có tác dụng chống  rang sâu nhờ các thành phần thảo mộc. Đây cũng là nguyên do TPCN bỏ hút thuốc lá Boni Smok đang là sản phẩm được nhiều đối tượng yêu thích nhất hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Nước súc miệng  dành cho những ai muốn bỏ thuốc lá nhanh, hiệu nghiệm và tiết kiệm.

Chỉ dẫn dùng

Dùng thuốc Bonismok để súc miệng từ 2-3 lần hàng ngày, 1 lần lấy chừng 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và đặc biệt bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước khi mua thuốc nên xem thời hạn dùng in trên bao bì.

Cất giữ sản phẩm ở vùng thoáng mát, khô ráo, để xa tầm với trẻ nhỏ.

Nước súc miệng loại bỏ thuốc lá Boni Smok là thực phẩm chức năng giúp từ bỏ hút thuốc lá công hiệu bạn nên sử dụng. Chỉ từ 3-7 ngày là có khả năng bỏ thuốc thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.