Ashley Young : Chiến thắng FA Cup là điều Man United cần phải làm

0
24

Ngôi sao Quỷ đỏ hài lòng với những tiến bộ đang được thực hiện tại Old Trafford, trước trận chung kết FA Cup, nhưng hy vọng sẽ còn nhiều hơn nữa trong năm 2018-19

Ashley Young thừa nhận “chiến thắng giải đấu là nơi chúng tôi cần phải” khi Manchester United tìm cách theo đuổi một kết thúc hạng nhì tại Premier League với vinh quang FA Cup.

Quỷ đỏ đã sẵn sàng để thách thức cho vương miện hàng đầu w88 đã nổ ra khỏi các khối trong mùa giải 2017-18 giữa một loạt các mục tiêu và tấm sạch.

Ashley Young

Tuy nhiên, đội bóng của Jose Mourinho không thể duy trì được những cấp độ đó và bị buộc phải theo dõi bất lực khi các đối thủ của Manchester City quét tới 100 điểm trong một chiến dịch phá kỷ lục.

United có thể đảm bảo giải khuyến khích của bạc lớn tại Wembley vào thứ Bảy khi họ tiếp quản Chelsea, nhưng Young thừa nhận tất cả fb88 liên quan đến câu lạc bộ đều hi vọng sẽ có thêm trong năm 2018-19.

Anh quốc tế nói với MUTV: “Nếu chúng ta thắng vào cuối tuần, và kết thúc thứ hai, nó sẽ là một chiến dịch rất tốt, nhưng nếu bạn hỏi tất cả các cầu thủ và nhân viên, chiến thắng giải đấu là nơi chúng tôi cần phải ở. Tôi nghĩ đó là sự thất vọng nhưng, tổng thể, tôi nghĩ rằng đó là một mùa giải tốt và, nếu k8vn giành cúp FA, đó là một mùa giải rất tốt.

“Tất nhiên là có sự phấn khích [cho trận chung kết]. Không có ai không vui mừng. Chúng tôi đã ở đó trước và phải chuẩn bị tuần này đúng cách, mà chúng tôi sẽ làm. Mọi người đều muốn bắt đầu, muốn chơi, và tôi không khác.

“Tôi muốn chơi trong trận chung kết FA Cup và rõ ràng là muốn thành công. Không có cảm giác nào tốt hơn khi bạn giành cúp FA và đi lên những bậc thang đó để lấy chiếc cúp đó. Hy vọng rằng chúng tôi có thể làm được điều đó.”

Young cũng đang chờ đợi thông báo về đội hình sơ bộ của tuyển Anh cho World Cup 2018, với Gareth Southgate đã tiết lộ lựa chọn của anh vào thứ Tư.

Cầu thủ 32 tuổi đa năng này có thể có được cái gật đầu, với một màn trình diễn đầy kinh nghiệm tại Old Trafford đã tái tạo lại chính mình trong mùa giải này như một hậu vệ cánh trái.

“Đó là một sự thúc đẩy lớn đối với tôi, chơi tuần và tuần”, Young nói.

“Tôi đang chơi ở một vị trí mới và cảm thấy như tôi có thể thích ứng. Tôi có một bộ não bóng đá tốt. Tôi biết nơi để được trên sân và khi nào để tấn công và khi nào để bảo vệ.

“Tôi đã rất thích mùa giải và nó đã đi thậm chí còn tốt hơn tôi đã nghĩ như tôi đã có bản thân mình trở lại trong đội tuyển Anh. Ngón tay vượt qua khi đội hình được công bố, hy vọng rằng sẽ là một thành tích trong chính nó.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.