Chelsea và Napoli bắt đầu các cuộc đàm phán của Maurizio Sarri

0
13

The Blues đã chiến đấu lâu dài và khó khăn để có được người quản lý lựa chọn đầu tiên của họ và bây giờ đã có một bước đột phá quan trọng trong các cuộc đàm phán

Chelsea đã mở cuộc đàm phán trực tiếp với Napoli về Maurizio Sarri sau một trận đấu giữa hai câu lạc bộ trong việc phát hành huấn luyện viên, Goal hiểu kqxs mega 645.

Sarri đã từ lâu muốn chuyển sang Stamford Bridge và đã có cuộc đối thoại để đảm bảo việc phát hành hợp đồng Napoli của anh ấy trong thỏa thuận của một quý ông, với Carlo Ancelotti đã được công bố là người thay thế anh ấy.

Maurizio Sarri

Chelsea đã khám phá, và nói chuyện với, một số lựa chọn khác nhưng đã quyết định rằng Sarri là lựa chọn tốt nhất của họ, với Laurent Blanc trong một nhóm các nhà quản lý đã được liên lạc với vị trí tuyển dụng sắp tới.

Antonio Conte vẫn chính thức là huấn luyện viên trưởng của Chelsea và có khả năng là một thỏa thuận về gói xuất cảnh của mình, với người Ý có mối quan hệ căng thẳng với cả hai giám đốc câu lạc bộ Marina Granovskaia và tỷ giá ngoại tệ hôm nay lên đến bảy cầu thủ đội đầu tiên.

Chi phí của lối ra Conte, có thể tốn 9 triệu bảng và phí cho Sarri vẫn chưa hoàn toàn đồng ý nhưng hợp đồng cho mục tiêu chính của Chelsea dự kiến ​​là một hợp đồng ba năm và một thỏa thuận về các điều khoản có thể là một hình thức .

Chelsea đang bắt đầu làm việc trên thị trường chuyển nhượng tỷ giá vàng hôm nay một lần nữa sau khi có tiến bộ về tình hình quản lý của họ, với một vài mục tiêu được vạch ra bởi Sarri. Phần lớn các mục tiêu ưa thích của Sarri đến từ Serie A và bao gồm Gonzalo Higuain, Dries Mertens và Kalidou Koulibaly, tất cả đều chơi dưới 59 tuổi.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị của Chelsea sẽ vẫn nắm quyền kiểm soát chính sách chuyển nhượng và quy tắc chỉ cung cấp người chơi trên 30 giao dịch một năm, ngoại trừ trong các trường hợp ngoại lệ, có khả năng sẽ vẫn giữ nguyên.

Matías Vecino của Inter và Daniele Rugani của Juventus cũng là những mục tiêu nghiêm trọng, và là cả hai lựa chọn phù hợp với chính sách chuyển nhượng của câu lạc bộ và có thể đạt được trên thị trường hiện tại.

Việc bổ nhiệm Sarri sẽ làm hài lòng Eden Hazard, người vẫn đang ký một hợp đồng mới của Chelsea. Cầu thủ người Bỉ có hai năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình và câu lạc bộ muốn giữ lại một sự đổi mới, với Hazard hy vọng The Blues sẽ chuyển sang phong cách chơi hấp dẫn hơn trong mùa giải tới.

Trong khi đó, Chelsea đã tiến hành mảng kinh doanh chuyển nhượng nhỏ đầu tiên của họ trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, đã cho mượn đứa trẻ trẻ tuổi Trevoh Chalobah đến thị trấn Ipswich.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.