Fan 8live đưa tin: Gary Neville: ‘Liverpool để Coutinho ra đi lúc này là điên rồ’

0
78

Liverpool phải giữ chân Coutinho

Xem thêm: cá độ bóng đá trực tuyến

Chú thích ảnh
“Tôi thực sự đồng ý với quan điểm của Jamie Carragher rằng Liverpool nên bán Coutinho cho Barca vào mùa Hè này. Nhưng nếu từ chối chuyển nhượng vào mùa Hè mà bán Coutinho vào lúc này thì thật điên rồ.
Bạn luôn có thể mất cầu thủ của mình khi mà Barca hoặc Real Madrid để mắt đến họ. Thế nên việc Coutinho ra đi chắc chắn là không thể tránh khỏi, nhưng Liverpool cần có thời gian để chuẩn bị. Để mất Coutinho vào lúc này sẽ khiến mùa giải của Liverpool bị ảnh hưởng xấu. Dù sao Liverpool cũng là một CLB lớn và không thể để một cầu thủ có thể làm đảo lộn mọi thứ.
Công bằng mà nói, tôi không tin rằng Liverpool sẽ không lọt vào được Top 4 nếu như Coutinho ra đi. Nhưng ảnh hưởng của Coutinho ở trong và ngoài sân cỏ của Liverpool là rất lớn.
Vắng Coutinho, Liverpool cũng sẽ gặp khó khăn trong việc khoan phá hàng phòng ngự đá lùi sâu của đối thủ. Bạn có thể thấy điều này ở trận đấu với Everton, khi mà Coutinho ngồi dự bị. Tôi đồng ý với Jamie Carragher rằng việc Coutinho ra đi sẽ gây ra tác động hai chiều với Liverpool”.
Jesse Lingard
“Jesse Lingard đã cho thấy cậu ấy có mọi yếu tố của một cầu thủ M.U. Lingard không chỉ sở hữu kĩ thuật cần thiết mà còn có niềm đam mê, sự tận tụy và tình yêu đối với màu cờ sắc áo. Đó là những nét đặc trưng quan trọng nhất của các cầu thủ M.U. Những cầu thủ như vậy sẽ luôn tỏa sáng hơn nữa.
M.U là đội bóng khổng lồ và các cầu thủ phải có khát khao và sự kiên cường để thi đấu ở đây. Tôi đã nghe thấy nhiều người không thừa nhận tài năng của Lingard. Họ nói rằng Lingard không đủ sức thi đấu cho M.U, cần phải đưa Henrikh Mkhitaryan và Anthony Martial vào sân. Nhưng cầu thủ cần phải tung vào sân là Lingard mới đúng vì cậu ấy có tất cả mọi đặc điểm mà bạn muốn.
Nhiều người nhìn nhận rằng đây là khoảng thời gian khó khăn của M.U, nhưng Lingard, Antonio Valencia và Ashley Young vẫn đang tỏa sáng, bởi vì họ có cơ hội chiến đấu”.
Mourinho bảo vệ Pogba
“Jose Mourinho đã lên tiếng bảo vệ Paul Pogba trong tuần này. Rất nhiều HLV và các cầu thủ phản ứng lại những thứ ở ngoài tầm kiểm soát của họ và điều này thật là hài hước. Ngày nay, mọi người đều nhạy cảm và dễ nổi nóng.
Khi ai đó trả 90 triệu bảng để mua bạn, sau đó bạn sẽ bị chỉ trích. Khi thi đấu cho M.U, bạn sẽ có nhiều lời khen ngợi, danh vọng và sự giàu có. Đối với tôi, tất cả đều chỉ là một phần của sự nghiệp cầu thủ.
Tôi nhớ Tony Adams nói với tôi rằng trong suốt 18 -20 năm sự nghiệp cầu thủ, bạn sẽ bị chỉ trích và khen ngợi trên báo chí, nhưng đừng để tai những lời nói đó. Sự nghiệp cầu thủ sẽ có những thời điểm thăng trầm và tôi không biết vì sao các HLV lại chú ý về những lời bình luận trên TV.
Pogba có những đặc điểm và tính cách phù hợp để thi đấu cho M.U. Tôi rất thích cậu ấy thi đấu ở cánh trái trận gặp Everton. Tôi cũng rất thích xem Pogba thi đấu ở trận gặp Burnley, khi mà cậu ấy liên tục chuyền bóng vào vòng cấm và M.U thực hiện tới 24 cú sút. Tôi nghĩ Pogba đã thi đấu tốt ở mùa giải này và sẽ là mất mát lớn với M.U nếu Pogba vắng mặt. Cậu ấy vẫn còn trẻ và sớm muộn cũng sẽ tỏa sáng ở trận đấu lớn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.