Giới thiệu giày converse

0
57

Giới thiệu giày converse

khi nói tới giày Converse thì chắc chắn chúng ta người nào cũng từng biết đến nhãn hàng này và thậm chí còn sở hữu đầy đủ người đã từng dùng sản phẩm này chí ít 1 lần. không những thế bạn đã biết gì về Converse? Hãy cộng tổ chức chúng tôi Đánh giá một ít thông tin về nhãn hàng giày này nhé!

Converse là nhãn hàng được xây dựng thương hiệu bởi Marquis M.Converse, sự khởi đầu chỉ là nhà máy cung cấp giày mùa đông dành cho đối tượng khách hàng là trẻ con và phụ nữ. Và tới bây giờ, Converse đã được biết tới với 4 mẫu sản phẩm chính ngừng thi côngĐây là: Star Chevron, On Star, Chuck Taylor All Star, Jack Purcell.

Điểm đánh dấu trước tiên của Converse ngừng thi côngĐây chính là vào năm 1915, nhãn hàng này đã khởi đầu cung ứng cho vận động viên tennis, bên cạnh đó đến năm 1917 mới là bước ngoặt to nhất lúc hãng này mẫu mã giày cho vận cổ vũ bóng rổ và được sự hiệp tác cung cấp của Chuck Taylor.

Tham khảo : Sỉ giày converse 1970

Tiếp theo vào năm 1938, Chiến tranh toàn cầu thứ II nổ ra và thời gian này Converse đã phát triển thành nhà sản xuất những sản phẩm giày dép, áo xống, bốp, áo khoác và áo bảo kê cho lính tráng nước ngoài, toàn bộ được khiến cho bằng cao su. tới tận năm 1948 thì thời đại Rock có mặt trên thị trường và đã dấy lên cuộc cách mạng cá tính và Converse đã ko dừng cho ra đời các sản phẩm áo khoác da, quần jeans và giày mang phong cách bụi bậm, thô lỗ và được tuổi teen sắp có khá nồng nhiệt.

Hệ thống cung cấp sản phẩm của Converse ngày nay đã phủ rộng trên khắp thế giới và tại hơn 160 quốc gia, không những thế hai thị phần chính vẫn là Mỹ và Canada. Giày converse được gia công sản phẩm ở Châu Á, ngoài ra mẫu Chuck Taylor All Star vẫn được giữ và cung cấp tại các nhà máy ở Mỹ với nhãn mác “Made in the USA” là sản phẩm đánh giá sự thành công của thương hiệu giày Converse.

Tham khảo : giày nike giá rẻ

Giày converse là một trong những tiếng tăm gạo cội nhất trên thị trường bắt mắt, với bề dày truyền thống lên tới một thế kỷ và đây còn là hãng sản xuất và cho xây dựng thương hiệu các đôi giày bóng rổ đầu tiên trên toàn cầu, tuy trải qua bao thăng trầm nhưng giày Converse vẫn khẳng định được sang trọng và cũng chính là đôi giày được tìm phổ quát nhất qua mọi thời đại.

sở hữu bắt mắt thời trang riêng biệt, sản phẩm của Converse đã trở thành biểu tượng uy tín và diễn tả chất lượng cao, phù hợp có mọi đối tượng người dùng. không biết diễn ra từ nào mà các đôi giày Converse đã phát triển thành nét văn hóa tinh thần kiểu mỹ và được lan rộng ra toàn thế giới. thương hiệu giày này được đa số thế hệ ham mê và dần phát triển thành phổ thông trong nền móng phong cách.

Tham khảo :

truy cập tại đây

Quý các bạn đang mang nhu cầu dùng các sản phẩm giày của Converse? Đừng ngần ngại hãy địa chỉ ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự trả lời nồng hậu cộng rộng rãi giảm giá quyến rũ. Chúng tôi còn phân phối sản phẩm sỉ mang mức giá bán khuyến mại nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm đúng chất lượng, đúng thương hiệu giày Converse.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here