Hoa Kỳ gặp nhiều khó khăn ở vòng loại World Cup

0
24

Huấn luyện viên Caretaker Dave Sarachan có một nhiệm vụ khó khăn ở phía trước khi ông xây dựng hai đội hình cho các trận giao hữu sắp tới với Bolivia, Ireland và Pháp

Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ đang ở trong một thời kỳ rất kỳ quặc. Trong khi các đội hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới chuẩn bị rosters của họ cho World Cup sắp tới, người Mỹ đang chuẩn bị cho một bộ ba của w88 mà không thể không cảm thấy vô nghĩa bằng cách so sánh.

Caretaker Dave Sarachan

Bạn sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã có thể quen với cảm giác này khi Hoa Kỳ đã chơi ba trận giao hữu kể từ khi nhìn thấy những hi vọng vòng loại World Cup của họ. Thật không may, bất kỳ chữa bệnh có thể đã diễn ra đang được hoàn tác bởi các dòng ổn định của các thông báo danh sách của các quốc gia đã thành công trong việc đặt vé của họ đến Nga.

Than ôi, xây dựng lại chương trình của Mỹ là một dự án phải tiếp tục, và mặc dù huấn luyện viên chăm sóc Dave Sarachan cuối cùng sẽ không phải là huấn luyện viên dẫn dắt người Mỹ vào chu kỳ World Cup tiếp theo, k8viet có bộ ba trận đấu tiếp theo để thử và cung cấp một số động lực hướng vào việc thuê đó. Sarachan cũng có thể giúp huấn luyện viên người Mỹ tiếp theo hiểu rõ hơn về hồ bơi người chơi mà fb88 đang kế thừa.

Đối với thủ thuật cuối cùng của mình là huấn luyện viên người Mỹ, Sarachan sẽ xem xét để tập hợp các đội cho một bộ ba thách thức hậu cần của bạn bè. Anh đang phải đối mặt với triển vọng ngày càng tăng của đội MLS từ chối cuộc gọi cho các cầu thủ bên ngoài ngày thi đấu, trong khi cố gắng thuyết phục các ngôi sao và cựu chiến binh của đội để kéo dài mùa giải của họ – hoặc trong trường hợp của các cầu thủ MLS, làm gián đoạn họ – để chơi trong các giao hữu có thể bị lãng quên từ lâu một năm kể từ bây giờ.

Tin tốt là có rất nhiều tài năng trẻ đầy hứa hẹn cho Sarachan để kêu gọi, người chơi ở cả hai phía Đại Tây Dương, người sẽ thấy những trận giao hữu cho những gì họ cuối cùng, một cơ hội để giới thiệu tài năng của họ và thăng hạng trong hồ bơi của người chơi đi vào chu kỳ tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.