Javier Aquino không giành lấy chức vô địch World Cup

0
20

Mặc dù anh ấy đã chơi trong 7 trận đấu của El Tri trong vòng chung kết vòng loại, cầu thủ của Tigres không chắc chắn anh ấy sẽ thực hiện trận chung kết

Javier Aquino thường xuyên có mặt tại các đội Mexico trong vài năm qua nhưng không được thay thế trong danh sách World Cup.

Huấn luyện viên người Mexico Juan Carlos Osorio đã đặt tên cho đội hình 28 người hôm thứ Hai, mà w88 phải cắt giảm đến 23 cầu thủ trước hạn chót ngày 4 tháng 6 của FIFA. Osorio nói rằng anh ta sẽ thích đặt tên đội hình 23 người, nhưng những lo ngại về chấn thương xung quanh một số cầu thủ buộc anh phải gọi trong một đội hình lớn hơn.

Javier Aquino

Mặc dù Aquino đã chơi trong 7 trận El Tri 10 trong vòng chung kết World Cup và là một phần của đội Confederations Cup vào mùa hè năm 2017, anh ấy nói k88 đã sẵn sàng tập luyện trong vài ngày tới để đảm bảo anh ấy không một trong năm cầu thủ bị cắt.

“Tôi không cảm thấy an toàn cho đến khi tôi ở cùng đội bóng ở Nga. Mặc dù tôi là một người bình thường, mọi thứ đều có thể xảy ra, mọi thứ có thể thay đổi. Tôi hạnh phúc và mong muốn được làm việc,” Aquino nói khi đến Mexico City để tham gia với đội tuyển quốc gia tại cơ sở đào tạo của liên đoàn. “Fb88 sẽ nỗ lực hết mình để giữ danh sách 23. Chúng tôi biết đó là quyết định của huấn luyện viên Osorio, nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể ở đó.”

Trong khi đó là sự thật rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra, nó không chắc chắn Osorio sẽ rời khỏi Aquino ở nhà. Hầu hết các chấn thương là ở phía phòng thủ, và Aquino đã được cải thiện kể từ khi Osorio đến như huấn luyện viên Mexico.

“Tôi đang ở trong phong độ tốt nhất trong sự nghiệp của mình bởi vì tôi trưởng thành hơn, và tôi muốn có một vai trò quan trọng trong World Cup. Tôi là một cầu thủ giàu kinh nghiệm,” Aquino nói.

Sau các buổi tập huấn tại Mexico City, El Tri đi đến Los Angeles trước trận đấu giao hữu 28 tháng 5 với Wales tại Rose Bowl. Sau đó, nhóm quay trở lại Mexico City để tiếp tục đào tạo tại trung tâm của liên đoàn trước trận đấu giữa tháng 6 với Scotland. Mexico khởi hành đi Copenhagen, Đan Mạch, đêm ngày 3 tháng 6 trước trận đấu ngày 9 tháng 6 với Đan Mạch. Hai ngày sau trận đấu đó, Mexico đến đất Nga và chiếm giữ căn cứ của họ ở tây bắc Moscow.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.