Kinh nghiệm đá gà online | Chọn gà tỷ lệ thắng cao trong các cược đá gà

0
29

Kinh nghiệm đá gà online | Chọn gà tỷ lệ thắng cao trong các cược đá gà

Trong bất cứ trò chơi nào cũng vậy, đều có phần may rủi và phần bản lĩnh của người chơi và các da ga truc tuyen cũng vậy. Yếu tố kinh nghiệm nhìn và chọn gà là yếu tố quan trọng tạo nên thắng cược của bạn. Với chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn sẽ có lựa chọn chính xác nhất (Lưu ý: bạn cần nhìn tổng quan chứ không nhìn vào một bộ phận để tránh thầy bói xem voi nhé).

bong88 Các bắt độ gà chọi – Lựa chọn gà hợp lý
Đặc điểm của gà
Cựa gà: Cựa gà rất quan trọng bởi nó là vũ khí khiến gà bạn chọn hạ gục đối thủ. Cựa gà phải đủ dài để có thể tấn công gây sát lực. Hướng mọc cựa gà cũng rất quan trọng bởi nếu cong quá khi đá sẽ gây khó khăn trong việc tấn công.

Đối với gà cựa sắt thì các loại “dao” cũ với bề mặt rộng hơn vẫn còn được sử dụng trong trận đấu. Nhưng các bạn nên thay thế chúng bằng các loại dao mới, mỏng và hiện đại hơn. Điều này giúp nâng cao khả năng chiến thắng cho các chiến binh của bạn.

GÒ MÁ: Gò má của gà cần phải cao mới quý, đồng để bảo vệ đôi mắt khỏi nguy hiểm, nếu cao mà rộng thì càng quý hơn.

LỖ TAI: Phải có nhiều lông nhỏ và cứng che kín, giúp bảo vệ khi giao chiến, có thể đất cát lọt vào, gây trở ngại cho óc, làm gà mất nhanh nhẹn.

LỖ MŨI: Lỗ mũi nên mở rộng, để gà không nghẹt thở.

GÒ TRÊN MẮT: Phía trên mắt gà thường thường nhô lên một cái gò, khiến ta thấy con mắt sâu xuống gò này có nhiều hình dáng, có con gò cao, con lại gò thấp, gò má cao thường sẽ tốt hơn, nhưng đừng quá cao để che mất mắt khi đứng trên nhìn xuống.

Xem thêm : tructiepbongda

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.