Miguel Herrera đã vượt qua một lần nữa khi Mỹ bị đánh bại bởi Santos Laguna

0
32

Trận đấu playoff của cựu HLV Mexico tiếp tục khi Las Aguilas thất bại trong trận bán kết

Miguel Herrera thích nói rằng danh hiệu luôn là kỳ vọng ở Club America. Người quản lý đã thiếu tiêu chuẩn đó một lần nữa giải đấu này.

Mỹ cần một chiến thắng ba bàn thắng trước Santos Laguna vào hôm Chủ nhật sau trận thua 4-1 ở trận bán kết đầu tiên hôm thứ Năm, nhưng temanw88 chỉ có thể giành được trận hòa 2-2 cho trận thua tổng hợp 6-3 đã đưa Santos đến trận chung kết và một lần nữa thấy Herrera bắt đầu kỳ nghỉ hè của mình sớm.

Miguel Herrera

Chiến thắng trận đấu khi nó quan trọng không phải là sức mạnh của 50 tuổi. Giải cuối cùng, Las Aguilas đã bị loại trong trận bán kết sau khi ghi được không có bàn thắng nào trong suốt bốn trận đấu. Với Tijuana, Herrera hai lần bước vào playoffs với kỷ lục mùa giải thường xuyên tốt nhất chỉ để bị loại ở vòng đầu tiên một lần và trong trận bán kết thời gian khác.

Ít nhất anh ta đã thay đổi lần này. Dẫn đầu Mexico tại Copa America 2015, rõ ràng là đội bóng cần phải làm điều gì đó khác hơn là sử dụng Herrera 5-3-2 hình thành được ưa chuộng. Nó đã không, Fb88 và bên thay thế của El Tri bị rơi ra khỏi nhóm mặc dù nắm giữ một lợi thế tài năng trên các đội như Bolivia và Ecuador.

Có tài năng vượt trội và vẫn thua là một vấn đề tồn tại cho Herrera. Ngay cả một fan hâm mộ Santos cũng phải thừa nhận rằng nước Mỹ có nhiều tài năng hơn trong đội hình của mình. Đó là loại đội có thể mang lại những cầu thủ như Jeremy Menez từ nước ngoài và thu hút người chơi trên các đội được cho là kém hơn như Tijuana, từ đó nước Mỹ đã ký Guido Rodriguez, Henry Martin, Joe Corona và Carlos Vargas, và, tốt, Santos Laguna, Mỹ đã chọn Oribe Peralta, Agustin Marchesin và cầu thủ chạy cánh hiện tại của Minnesota United, Darwin Quintero.

Bất chấp sự khác biệt về quyền lực kinh tế, Los Guerreros đã đè bẹp Mỹ ở chân sân nhà và thực sự là đội bóng tốt hơn ở lượt về. K88 đã xuất hiện với sự tuyệt vọng cần thiết vào lúc bắt đầu trận lượt về của Chủ Nhật nhưng không thể duy trì được tốc độ.

Với tín dụng của anh, Herrera đã thay đổi. America xuất hiện với một đường chuyền ba người với Rodriguez lùi lại hàng phòng ngự khi Santos tiến lên với áp lực. Khi Santos chuyển tiếp Jonathan Rodriguez và Julio Furch đọc những gì đang xảy ra, họ có thể tìm thấy nhiều không gian hơn và giữ nước Mỹ trở lại.

“Có lẽ anh ấy đã ra ngoài như thế vì nhu cầu về mục tiêu, nhưng có lẽ sau khi lên 2-0 anh ấy nên đi đến một hậu vệ thứ 4 vì rủi ro Santos có trên cánh,” Ricardo La Volpe, cố vấn của Herrera, tweet sau trận đấu.

Thật vậy, chiều rộng đã giết nước Mỹ trong trận lượt đi đã được đền đáp cuối cùng cho Santos trong trận lượt về. Rodriguez ghi bàn thắng mà đội khách đang tìm kiếm ở phút thứ 41 với cú sút của Jesus Isijara từ xa rồi giết chết bất kỳ khát vọng nào của Mỹ về việc tạo ra một phép màu.

Herrera đã thể hiện tính linh hoạt chiến thuật hơn trong thời gian này với nước Mỹ so với thời gian ông làm với Mexico. Mỹ đã thử nghiệm các sự sắp xếp khác nhau và chơi với những ý tưởng khác nhau trong hai chiến dịch trước đó. Nó không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng không người quản lý nào nhận được 100% thời gian.

Trong trò chơi, mặc dù, Herrera làm tổn thương đội bóng của mình trên cả hai chân. Chủ nhật, anh bị mắc kẹt với Oribe Peralta, lấy ra một Jermy Menez tức giận vào giờ đánh dấu và đưa Diego Lainez vào phút thứ 75 cho Henry Martin. Peralta đã không ghi bàn trong gần 1.000 phút và đưa ra một tiêu đề khá tốt ngay sau khi thay thế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.