Mikel Arteta người bổ nhiệm đáng tin cậy tại Arsenal

0
23

Huấn luyện viên Manchester City hiện đang được hỗ trợ bởi các thành viên chủ chốt của hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ sau khi Massimiliano Allegri tất cả, nhưng rút ra khỏi chạy
Mikel Arteta đã trở thành mục tiêu chính của Arsenal để trở thành người quản lý mới của câu lạc bộ.

Cựu tiền vệ của Pháo thủ, hiện đang làm việc dưới thời Pep Guardiola với tư cách là huấn luyện viên tại Manchester City, W88 hiện đang là tiền vệ cho vị trí hậu vệ này sau khi ông chủ Juventus Massimiliano Allegri bỏ chạy.

Allegri và Arteta được xem là hai ứng cử viên hàng đầu trước trận chung kết của Arsene Wenger trong trận đấu hôm Chủ Nhật, nhưng bây giờ cảm thấy rất khó để cám dỗ cựu thành viên xa rời Turin.

Mikel Arteta

Thay vào đó, tập trung vào Arteta, với giám đốc điều hành Ivan Gazidis và người đứng đầu quan hệ bóng đá Raul Sanllehi – k8pro đã lần lượt cảnh báo câu lạc bộ ngoài Luis Enrique theo thời gian của họ ở Barcelona – cả hai đều muốn chỉ định cầu thủ 36 tuổi này.

Cuộc hẹn tiềm năng của Arteta có khả năng báo hiệu sự xuất hiện của một nhân viên hậu trường hoàn toàn mới tại Sân vận động Emirates, Fb88 với những người như Steve Bould và Jens Lehmann không chắc liệu họ có ở lại dưới chế độ mới dù được cho biết họ vẫn còn một tương lai ở câu lạc bộ.

Nếu họ khởi hành, họ sẽ theo chân Colin Lewin ra khỏi cửa, với người đứng đầu câu lạc bộ dịch vụ y tế của câu lạc bộ đã nhìn thấy nhiệm kỳ 23 năm của ông tại câu lạc bộ kết thúc vào thứ hai trong số những thay đổi đối với nhân viên hỗ trợ của câu lạc bộ.

Người chơi đã bị bỏ lại đặc biệt bị sốc bởi sự ra đi của Lewin, với một số đội hình đặc biệt gần với 44 tuổi.

Những thay đổi sâu rộng như vậy là một phần của một cuộc đại tu được Gazidis giám sát sau khi thoát khỏi Wenger sau 22 năm phụ trách trang phục phía bắc London.

Bản thân Gazidis đã chuyển đến một văn phòng mới tại sân tập Colney của câu lạc bộ nhằm phản ánh cách tiếp cận của các câu lạc bộ lục địa và đang tích cực tìm kiếm một gương mặt trẻ hơn, có khả năng nữ hơn vào hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Ông cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tuyển dụng của câu lạc bộ cùng với Sanllehi, người đứng đầu tuyển dụng Sven Mislintat và Wenger thay thế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.