Munir bi tố cáo khi tự ý chuyển sang Ma rốc

0
21

Tiền đạo 22 tuổi này có một điểm tối cao cho Tây Ban Nha nhưng đang cố gắng chuyển sự trung thành quốc tế của mình trước mùa hè

Barcelona chuyển tiếp Munir El Haddadi đã kháng cáo lên Tòa án Trọng tài cho Thể thao (CAS) trong một nỗ lực để chuyển sự trung thành từ Tây Ban Nha sang Ma-rốc.

Munir, hiện đang mượn tiền ở Deportivo Alaves, W88 sinh ra và lớn lên tại Tây Ban Nha nhưng có một người cha Morocco.

Munir el haddadi

Cầu thủ 22 tuổi này đã có trận ra mắt đội hình cao cấp Tây Ban Nha dưới thời Vicente del Bosque vào năm 2014 trong chiến thắng 5-1 của La Roja trước Macedonia trong chiến dịch vòng loại Euro 2016 của họ.

Munir thay thế Koke của Atletico Madrid với 13 phút còn lại của trận đấu trong những gì vẫn còn duy nhất xuất hiện của m88asia cho đất nước.

Tiền đạo này không hề giấu giếm ý muốn đại diện cho Ma-rốc, người đã từng lọt vào chung kết World Cup cùng với Tây Ban Nha trước giải đấu mùa hè này.

Các quy tắc của FIFA nói rằng người chơi không thể thay đổi lòng trung thành sau khi họ đã đại diện cho một quốc gia trong một cuộc thi đấu quốc tế, ngay cả khi cá nhân đó có quốc tịch kép.

CAS đã tiết lộ trong một tuyên bố rằng Munir đã kháng cáo cùng với Liên đoàn bóng đá Ma-rốc (FMF W88) sau khi FIFA từ chối yêu cầu của ông vào ngày 13 tháng 3.

“Những người kháng cáo đã yêu cầu Giải thưởng Trọng tài được ban hành vào giữa tháng 5 để cho quốc tịch thể thao của Người chơi được quyết định trước khi bắt đầu World Cup 2018.

“Munir El Haddadi và Liên đoàn Bóng đá Ma-rốc đang thách thức quyết định ban hành ngày 13 tháng 3 năm 2018 bởi Uỷ ban Tình trạng Người chơi của FIFA, trong đó yêu cầu của họ có quốc tịch thể thao của Munir El Haddadi đã thay đổi từ Tây Ban Nha sang Morocco đã bị từ chối.

“Thủ tục tố tụng trọng tài CAS đang được tiến hành. Các nguyên đơn đã yêu cầu Giải thưởng Trọng tài được ban hành vào giữa tháng 5 để cho quốc tịch thể thao của người chơi được quyết định trước khi bắt đầu World Cup 2018”.

Munir đã ghi 11 bàn trong 31 trận cho Alaves cho đến thời điểm này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.