PSG hoàn thành việc thu thập huyền thoại của Juventus Buffon về hợp đồng một năm

0
8

Thủ môn kỳ cựu này đã liên hệ với nhà vô địch Ligue 1 sau khi quyết định hoãn nghỉ hưu và kéo dài một sự nghiệp mang tính biểu tượng

Paris Saint-Germain đã hoàn thành việc ký hợp đồng với Gianluigi Buffon, thủ môn 40 tuổi này đã ký hợp đồng một năm với nhà vô địch Ligue 1.

Mục tiêu tiết lộ hôm thứ Năm rằng một nhân vật huyền thoại của thời đại hiện đại đã đồng ý các điều khoản cặp lô khung 3 ngày miễn phí với những người khổng lồ của Pháp và đã sẵn sàng để đưa vào một thách thức mới.

Gianluigi Buffon

Điều đó đã được xác nhận, với thỏa thuận này đưa Buffon đến Pháp bao gồm một lựa chọn mở rộng 12 tháng có thể đưa anh ta qua sinh nhật lần thứ 42 của mình.

Ông liên kết với PSG sau khi rời Juventus với tư cách là một đại lý miễn phí, với 17 năm cuối cùng đã được chi tiêu tại Turin.

Buffon nói với trang web chính thức của câu lạc bộ mới khi anh chuẩn bị mở một chương mới trong một sự nghiệp mang tính biểu tượng: “soi cau 247 net dac biet dep khung ngay chuan Đó là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời khi tôi gia nhập Paris Saint-Germain.

“Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tôi rời khỏi đất nước của mình và chỉ một dự án đầy tham vọng mới có thể khuyến khích tôi đưa ra quyết định như vậy.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ và tổng thống vì sự tự tin của họ. Để theo đuổi sự tiến bộ đáng kinh ngạc của câu lạc bộ trong những năm gần đây, tôi biết ước mơ của Paris Saint-Germain và những người hâm mộ của xstd 90 có trong trái tim của họ.

“Tôi sẽ mang tất cả năng lượng của mình, tất cả kinh nghiệm của tôi và tất cả khát khao của tôi để chiến thắng để giúp câu lạc bộ mới của tôi đạt được tất cả các mục tiêu tuyệt vời mà nó đã đặt ra cho tương lai.

“Với các đồng đội và những người ủng hộ chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời tại Parc des Princes và trong tất cả các sân vận động mà chúng tôi sẽ đại diện cho Paris, một thành phố tuyệt vời xứng đáng để một ngày nhìn thấy câu lạc bộ của mình ở trên cùng của bóng đá quốc tế . ”

Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi nói thêm: “Tất cả chúng ta đều cảm thấy một niềm tự hào to lớn khi chào đón Gianluigi Buffon trở thành gia đình Paris Saint-Germain vĩ đại.

“Sự vĩ đại của sự nghiệp của anh ấy, cũng như tính cách đầy tham vọng của anh ấy, thống nhất và thanh lịch, khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ được ngưỡng mộ và tôn trọng nhất trong bóng đá thế giới.

“Ở tuổi 40, niềm đam mê bóng đá của anh ấy vẫn còn nguyên vẹn và Gianluigi đã tìm ra môi trường lý tưởng trong dự án của chúng tôi để đặt mục tiêu cao, truyền đạt trải nghiệm của anh ấy, không chỉ cho các thủ môn khác ở câu lạc bộ, mà cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi.

“Những người ủng hộ chúng tôi sẽ biết cách chào đón Buffon bằng sự nhiệt tình và tình yêu mà anh ấy xứng đáng.

“Sự xuất hiện của ông tái khẳng định ý chí của chúng tôi luôn luôn đi cao hơn, một tham vọng mà chúng tôi dự định theo đuổi với một quyết tâm mạnh mẽ.”

Buffon giành được 9 danh hiệu Serie A trong suốt thời gian thi đấu cùng Juventus và cũng đã nếm thử vinh quang World Cup với Italia năm 2006.

Tuy nhiên, anh đã không bao giờ có thể có được bàn tay của mình trên vương miện Champions League thèm muốn và sẽ hy vọng để thách thức cho danh dự khó nắm bắt một lần nữa sau khi tham gia PSG đầy tham vọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.